36 Kế Dùng Người

  • Tình trạng: Hết hàng
100.000₫ Giá thị trường: 120.000₫ Tiết kiệm: 20.000₫

Ngày xuất bản    01-2017
Kích thước    13.5 x 20.5 cm
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    420
Nhà xuất bản    : Thanh Niên

36 Kế Dùng Người

Nhờ vả người khác là chuyện thường ở đời, người ta thường nói buôn có bạn, bán có phường. Cho dù bạn là ai, giỏi giang hay kẻ ngu đần, là nhà quản lý hay người làm công, chỉ khi bạn nhận được sự giúp đỡ của người khác, thì bạn mới có thể tồn tại. Chính nhờ có sự giúp đỡ tương trợ qua lại, giữa người với người mà xã hội, cuộc sống của chúng ta mới tràn đầy tình cảm đầm ấm, mọi công việc mới được tiến triển một cách thuận lợi. 

Quyển sách này tiếp thu những tinh hoa trí tuệ Tôn tử binh pháp và Tam thập lục kế kết hợp với đặc điểm, qui luật trong hoạt động giao tiếp của xã hội hiện đại, tổng kết đưa ra 36 điều về phương pháp, phương thức và một số kỹ xảo áp dụng khi nhờ vả người khác, cung cấp cho bạn những diệu kế thực tế, đơn giản, hiệu quả cao khi cần nhờ đến người khác, từ đó có thể khiến bạn trong giao tiếp trở nên thoải mái như cá gặp nước, việc muốn là thực hiện được, gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)