Bách khoa tri thức học sinh

  • Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
320.000₫

Khổ sách 16 x 24 cm, do NXB Lao động in lưu chuyển quý I, năm 2011. Cuốn sách được các tác giả Lê Huy Hòa (Trưởng ban - Chủ biên), Nguyễn Văn Bình, Nguyễn Văn Dân, Dương Danh Dy, Đào Dục, Vũ Thùy Dương, Đặng Việt Thủy biên soạn. 

Con đường đến với đỉnh cao tri thức là con đường nhọc nhằn, đòi hỏi nhiều nỗ lực, bằng nhiều cách thức để hiểu biết, tiếp cận từ các nguồn tài liệu khác nhau.

Nếu xét về tỷ lệ thì trong vũ trụ mênh mang vô biên, Trái đất của chúng ta chỉ là một chấm nhỏ, một hạt cát trong biển cát. Còn bản thân mình, trước Trái đất thì chúng ta chỉ là một hạt cát trên sa mạc mênh mông. Hơn nữa, hạt cát người này lại bị hạn chế bởi hai bức tường là không gian và thời gian. Nhưng con người lại không cam chịu  chấp nhận là một sinh vật nhỏ bé bị khuôn hẹp mà trái lại luôn tìm cách vượt ra khỏi kích thước đó để tìm hiểu, khám phá và chi phối thế giới xung quanh. Cánh cửa duy nhất để con người vượt ra khỏi khuôn khổ của thân xác và vượt qua hai bức tường lớn chính là tri thức.

Tri thức không có giới hạn

Tri thức không bao giờ là vô bổ.

Chỉ có tri thức mới giải đáp câu hỏi: Ta là ai? Ta từ đâu đến? Ta đi tới đâu?

Thế giới phong phú, đa dạng và bí ẩn. Sự hình thành thế giới và hình thành sự sống cũng là bí ẩn và tri thức giúp con người làm sáng tỏ dần những bí ẩn ấy.

Cuốn Bách khoa tri thức học sinh giúp các bạn có thêm nguồn kiến thức tổng hợp, hiểu biết thế giới muôn màu, muôn vẻ ở quanh ta. Những kiến thức trong cuốn sách này có thể cao hơn với chương trình mà các bạn đang học nhưng không vì thế mà nó trở thành xa lạ, trái lại nó càng bồi bổ cho trình độ, nhận thức của các bạn, giúp ích cho các bạn trong học tập cũng như tạo nền tảng tri thức vững chắc để các bạn bước vào đời.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)