Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
100.000₫

Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam

Tác giả:  Lý Kiến Lương
Dịch giả:  Nguyễn Tôn Nhan
Đơn vị xuất bản: Nxb Văn Hóa Thông Tin
Năm xuất bản    2011
Số trang:  635 
Kích thước: 14.5x20.5 cm

Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam

Kỷ Quân (1724-1805), văn học gia và thư thịch gia đời Thanh, tên tự Hiểu Lam và Xuân Phàm, người ở huyện Hiến, Trực Lệ (nay là Hà Bắc). Kỷ Quân học thức uyên bác, sở trường về môn khảo chứng và huấn hỗ (chú thích phân tích ngôn ngữ). Năm Càn Long thứ 37 (1772), triều đình Thanh hạ chiếu biên soạn bộ Tứ Khố toàn thư và để ông giữ chức quan tổng biên tập. Kỷ Quân còn chủ trì biên soạn sách Tứ khố toàn thư tổng mục gồm 200 quyển, khảo xét bình điểm nguồn gốc của các tác phẩm, nêu ra chỗ được chỗ mất, biện biệt chữ nghĩa, trở thành tác phẩm có thành tựu lớn về mục lục học ở Trung Quốc.

Kỷ Quân (hay Kỷ Hiểu Lam) là danh nhân khá nổi tiếng ở Trung Quốc (cuộc đời họ Kỷ đã được đưa lên màn ảnh và có trình chiếu ở Việt Nam gần đây) nhưng dù sao, đối với đại đa số bạn đọc Việt Nam vẫn còn xa lạ. Chuyển dịch bộ tiểu thuyết này, hy vọng, Kỷ Hiểu Lam với tiểu sử phong phú lãng mạn và hấp dẫn của ông sẽ được bạn đọc quan tâm.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)