Chỉ Dẫn Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Hình Sự Năm 2015 -Sửa đổi, bổ sung năm 2017

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
390.000₫

Chỉ Dẫn Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Hình Sự Năm 2015 -Sửa đổi, bổ sung năm 2017

Tên tác giả: Ts Trần Văn Hà - Ths Phan Thị Thu Hà
Nhà Xuất Bản: Thông Tin Và Truyền Thông
Năm xuất bản:  2018
Khổ sách: 19x27 cm
Số trang: 400
Bìa: Mềm

Chỉ Dẫn Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Hình Sự Năm 2015 -Sửa đổi, bổ sung năm 2017

Nhà xuất bản Thông Tin và Truyền Thông trân trọng giới thiệu đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước bộ sách: Chỉ Dẫn Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Hình Sự Năm 2015 (Sửa đổi, bổ sung năm 2017) và Chỉ Dẫn Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự Năm 2015.

    Bộ luật Hình sự năm 2015 đã được sửa đổi, ban hành ngày 20/6/2017 và đã có hiệu lực từ ngày 01/01/2018. Bộ luật Hình sự mới có nhiều thay đổi so với Bộ luật Hình sự được sửa đổi, bổ sung năm 1999. Trong quá trình độc giả tìm hiểu, tư vấn, thực thi pháp luật rất cần những tài liệu cung cấp chi tiết từng điều luật và đặc biệt có những tình tiết có thể tìm hiểu, áp dụng cho các tình huống cụ thể của pháp luật hình sự. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp các quy định hiện hành của Bộ luật Hình sự năm 2015 “sửa đổi, bổ sung năm 2017” chỉ dẫn áp dụng đối với các điều luật và tình tiết đã có hướng dẫn pháp luật cụ thể, biên soạn thành một cuốn sách để hỗ trợ cho việc tra cứu, áp dụng pháp luật theo thời điểm xảy ra sự việc và các văn bản dưới luật hướng dẫn các vướng mắc trong quá trình áp dụng.
      Để giúp độc giả tiện tra cứu, áp dụng đặc biệt là các học viên tư pháp, điều tra viên, kiểm sát viên, thẩm phán, hội thẩm, luật sư và những người tham gia tố tụng nghiên cứu, học tập, áp dụng thực hiện và đánh giá thực tiễn, áp dụng pháp luật hình sự hiện nay. Mỗi tình tiết pháp lý hình sự (được in nghiêng) chúng tôi chỉ dẫn qua các chú thích tương ứng nằm ở phần cuối trang sách. Cuốn sách được nhóm tác giả của Vụ Pháp chế và Quản lý Khoa học - Tòa án nhân dân tối cao, biên soạn cuốn sách: Chỉ Dẫn Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Hình Sự Năm 2015 (Sửa đổi, bổ sung năm 2017)

Sách Chỉ Dẫn Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Hình Sự Năm 2015 (Sửa đổi, bổ sung năm 2017)

      Cuốn sách được xây dựng dựa vào kinh nghiệm thực tiễn của các thẩm phán có bề dày kinh nghiệm xét xử pháp luật hình sự ở các cấp sơ thẩm, phúc thẩm, và quá trình giải quyết giám đốc thẩm các vụ án hình sự. Vì thế, chúng tôi mong rằng đây sẽ là tài liệu bổ ích giúp các chủ thể trong hoạt động thực tiễn pháp luật hình sự đảm bảo giải quyết các vụ án theo đúng quy định thực tế của pháp luật hình sự hiện hành.
      Hi vọng đây sẽ là cuốn cẩm nang của các nhà nghiên cứu pháp luật hình sự, cho những người tham gia tư vấn, hoạt động trong quá trình giải quyết các vụ án hình sự, cho độc giả khi muốn tìm hiểu các vấn đề pháp lý cụ thể.

Nhà xuất bản: Thông Tin và Truyền Thông, Tác gải: Trần Văn Hà ( chủ biên)
Số trang: 540 trang, Kích thước: 19x27cm, Hình thức bìa: Bìa mềm, Năm xuất bản: 2018, Giá bìa: 390.000đ

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)