Hãy để anh làm chiếc khăn tay của em

  • Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
49.000₫

Hãy để anh làm chiếc khăn tay của em

Tên tác giả: Tập San Áo Trắng
 Nhà xuất bản: Trẻ
Năm xuất bản: 2012
Khổ sách: 12x20cm
Số trang:304
Bìa: mềm

Hãy để anh làm chiếc khăn tay của em

“Hãy để anh làm chiếc khăn tay của em” có thể được ví von như một chiếc hộp chứa những chiếc khăn tay nhiều sắc màu. Đây là một tuyển tập truyện ngắn hay và để lại nhiều dư vị, mỗi truyện ngắn mang một nét rất riêng, cuốn hút người đọc.

40 truyện ngắn là 40 cung bậc cảm xúc khác nhau, khác hẳn từ bối cảnh, cách chọn đề tài cho đến cả ngôn từ của nhân vật. Lúc đậm chất miền Tây Nam Bộ, chân chất qua từng câu chữ khi lại réo rắc chất giọng miền Trung, vừa lạ lẫm nhưng cũng vừa gây thích thú. Độc giả như được nhìn ngắm những sắc màu xoay chuyển lung linh, đa sắc qua từng câu chuyện, từng mảnh đời nhân vật, lúc đắm mình trong những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, khi lại da diết cồn cào, xót xa cho những nỗi cô đơn, những thơ ấu thả trôi theo ký ức. Không bó hẹp trong bất cứ một khuôn khổ nào, đề tài phong phú, đa dạng khi nói về người thân, người dưng, tuổi thơ, tuổi già của cha mẹ, về cuộc sống ở thành phố và cả nông thôn ngày nay, quyển sách tập hợp các tác giả ở cả 3 vùng miền, đem đến sự độc đáo bất ngờ, đầy mới mẻ cho độc giả.

Sự tinh tế khéo léo của từng tác giả khi lồng ghép những bài học sâu sắc trong câu chuyện nhỏ khiến ta phải nghĩ suy, dặn mình sống tốt và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống. Đây thật sự là một quyển sách thích hợp cho những “áo trắng” yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế và tình cảm.

Tuy đôi chỗ vẫn còn phạm phải lỗi kỹ thuật, nhưng nhìn chung “Hãy để anh làm chiếc khăn tay của em” vẫn đem đến sự hài lòng và thỏa mãn nhất định. Một bữa ăn tinh thần thịnh soạn và đa vị cho các bạn trẻ.

40 truyện ngắn trong tập sách Hãy để anh làm chiếc khăn tay của em (nhiều tác giả; tủ sách Tuổi Trẻ & NXB Trẻ ấn hành) được xem là tuyển chọn truyện ngắn hay của tập san Áo Trắng (2011-2012).

Bên cạnh những tác giả tương đối quen thuộc với bạn đọc trẻ như Trần Tùng Chinh, Văn Thành Lê, Lê Minh Nhựt... thì hầu hết đều là cây bút mới.

Tuy nhiên trong tập sách này, chính những tên tuổi "lạ hoắc" lại tạo dấu ấn trong sáng tác của mình. Tác giả An Minh với truyện ngắn Hãy để anh làm chiếc 

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)