Lịch Sử Phật Giáo Thế Giới

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
170.000₫ Giá thị trường: 180.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫

Tên tác giả: Pháp sư Thánh Nghiêm - Pháp Sư Tịnh Hải
Nhà Xuất Bản: Khoa Học xã Hội
Năm xuất bản: 2008
Khổ sách: 16x24 cm
Số trang: 932

Phật giáo bắt nguồn từ đâu? Chắc hẳn tất cả chúng ta đều biết rõ câu trả lời: đó là từ Ấn Độ. Tuy nhiên, lịch sử hình thành và phát triển của Phật giáo như thế nào, làm sao nó có thể lan rộng và ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống văn hoá – xã hội của toàn nhân loại đến như vậy?

Câu trả lời nằm trong tuyển tập “Lịch sử Phật giáo thế giới”, dày 931 trang, do Nhà xuất bản Khoa học xã hội ấn hành. Nội dung bao gồm lịch sử Phật giáo ở Ấn Độ, Tây Tạng – Mông Cổ, Nhật Bản, Tây Vực, Trung Quốc, Triều Tiên, các nước Đông Nam Á và Âu Mỹ.

Lịch sử Phật giáo là một bộ phận trong toàn bộ lịch sử nhân loại, hơn nữa còn là một bộ phận cực kỳ quan trọng, nó gắn bó máu thịt với những bước trưởng thành của toàn bộ nền văn minh nhân loại. Do vậy, ảnh hưởng của văn hoá Phật giáo từ lâu đã phá vỡ giới hạn tín ngưỡng tôn giáo rồi.

Qua đó, có thể thấy rằng, Phật giáo là một tôn giáo có ngọn nguồn xa xôi mà dòng chảy rất dài. Nếu như chúng ta muốn hiểu biết một cách tương đối khách quan và sâu sắc, thì tốt nhất là có được một bộ thông sử mang tính chất thế giới.

Và đây chính là một trong những bộ thông sử đó.

Mời bạn đón đọc!

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)