Từ Hi Thái Hậu - Giấc Mộng Vương Phi

  • Tình trạng: Hết hàng
115.000₫ Giá thị trường: 126.000₫ Tiết kiệm: 11.000₫

- Tác giả:Mộng Bình Sơn

.- Nhà xuất bản:văn hóa thông tin

- Số trang:608

- Kích thước:14x20cm

-Trọng lượng:650 g

Từ Hy Thái Hậu Giấc Mộng Vương Phi
Trung Hoa về cuối thời Mãn Thanh, một thời tê liệt nhất của nền phong kiến cổ truyền, và cũng là chấm dứt chế độ vua chúa trải hơn bốn ngàn năm ngự trị trên mảnh đất rộng lớn ấy.

Từ Hi Thái Hậu, một người đẹp trong dân dã, được chọn vào cung là quí nhân, rồi lên ngôi làm Thái hậu. Cầm vận mệnh Trung Hoa hơn 45 năm thật là môt việc hiếm có trong lịch sử thế giới. Bởi vậy nói đến Từ Hi Thái Hậu là nói đến những trang quốc sỹ Trung Hoa vào cuối đời Mãn Thanh.

Các sách sử Trung Hoa phần nhiều nói đến Từ Hi Thái Hậu là chỉ diễn tả một người đàn bà dâm dục, xảo huyệt, hung dữ nơi thâm cung mà không nói đến cuộc đời hoạt dộng chính trị của bà... Từ Hi Thái Hậu, người đàn bà phi thường trong cung cấm đã làm cho dân chúng Trung Hoa phẫn nộ dưới chế độ Mãn Thanh thành phong trào cách mạng rộng lớn, nó như ngọn lửa bùng cháy thiêu rụi chếc ngai vàng Trung Hoa vào năm tân hợi.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)