Ứng dụng phong thủy khoa học để khai thông tài lộc

  • Tình trạng: Hết hàng
350.000₫

Ứng dụng phong thủy khoa học để khai thông tài lộc

Tên tác giả: Diệu Tuệ
Nhà Xuất Bản: Hồng Đức
Năm xuất bản: 2018
Khổ sách: 19x27 cm
Số trang: 400
Bìa: Mềm

Ứng dụng phong thủy khoa học để khai thông tài lộc

Có nhiều người xem Phong thủy như một trường phái mê tín nhưng thực tế khoa học đã chứng minh tác động của các nguyên tắc Phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, công việc, thành công cũng như hạnh phúc cuộc sống con người. Các kiến thức, kinh nghiệm, bí quyết về Phong thủy rất có ích cho đời sống và công việc hằng ngày của các cơ quan, gia đình, cá nhân… như: xây dựng nhà cửa, sắp xếp văn phòng làm việc, phòng ngủ, bài trí các vật dụng nội thất, bố trí sân vườn... kể cả việc tìm hiểu tính cách con người trong công việc, cuộc sống. Quy tắc Phong thủy cũng có ích trong giao dịch kinh doanh thậm chí là hướng ngủ trong các chuyến đi công tác xa của bạn,  chọn lựa hướng ngồi khi đi phỏng vấn xin việc…. và rất nhiều điều mà ít khi  chúng ta để ý….

Để các doanh nhân, doanh nghiệp và bạn đọc có được tài liệu nói trên,  Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản cuốn sách:

ỨNG DỤNG THUẬT  PHONG THỦY - BÍ QUYẾT ĐỂ  THÀNH CÔNG
TRONG CUỘC SỐNG VÀ TRONG KINH DOANH

Nội dung của cuốn sách bao gồm 8 phần (được minh họa bằng hình ảnh thực tế, có hình ảnh màu):

Phần I. Phong thủyvăn phòng, công sở gồm Phong thủynơi làm việc  (Phong thủy văn phòng trong cao ốc , Đặt bàn làm việc đúng phong thủy, Chọn chỗ ngồi hợp phong thủy cho từng vị trí nghề nghiệp, Phong thủy về ánh sáng văn phòng...)Phong thủyphòng làm việc sếp, Phong thủy phòng hội nghị, phòng họp ..

Phần II. Phong thủy trong kinh doanh(Phong thủy khách sạn, nhà hàng, quán cà phê,  kinh doanh bất động sản, Phong thủy cửa hàng bán lẻ, Phong thủy giúp tăng vận may trong kinh doanh buôn bán, Bài trí cửa hàng kinh doanh, chọn thuê văn phòng kinh doanh, thiết kế website bán hàng hợp phong thủy...)

Phần III. Phong thủy nhà ở (Hướng nhà trong phong thủy, Phong thủy thước Lỗ ban, Phong thủy cho cửa, cổng nhà, Phong thủy phòng khách, tiền sảnh,  ban công, Phong thủy phòng làm việc tại nhà,  phòng đọc sách, Phong thủy phòng học, phòng trẻ, Phong thủy phòng thờ, Phong thủy phòng tắm, nhà vệ sinh, Phong thủy nhà bếp, phòng ăn,Phong thủy phòng ngủ...)

Phần IV.Phong thủy với các đồ vật trang trí nội thất (Bài trí hoa theo thuyết phong thủy, Mang thủy cảnh vào nhà, Cá vàng trong phong thủy, Đặt máy tính, tivi, treo đồng hồ, ảnh cưới, bố trí tủ rượu hợp phong thủy,   Linh vật phong thủy,  Bí quyết treo gương Bát quái, Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, Đồ vật  để tránh vận rủi, Những điều cấm kỵ của tủ đựng giày..)

Phần V. Phong thủy thước lỗ ban ( dùng trong các công trình xây dựng )

Phần VI. Phong thủycho người có mệnh khác nhau(Phong thủy cho người mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, chữ ký hợp phong thủy giúp tài lộc tăng cao)

Phần VII.Phong thủy cho 12 con giáp(12 con giáp và công việc, Những bảo bối mang lại tiền tài cho 12 con giáp, Phương vị của 12 con giáp và những điều kiêng kỵ khi xây dựng nhà ở, Cách chọn tầng chung cư, căn hộ cho 12 con giáp)

Phần VIII.Phương pháp hóa giải để hợp phong thủy(Giải trừ thế sát trong phong thủy, Hóa giải khi cửa chính không thuận, khi nhà ở ngả ba, khuyết góc, có đường dốc, đường cái đâm thẳng vào cửa chính, Phong thủy dùng nước hóa giải hướng xấu cho ngôi nhà, Kiêng kỵ trong thiết kế nhà ở và cách hóa giải..)

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)