180 Nhà Văn Trung Quốc - Thân Thế Và Sự Nghiệp

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
49.000₫

Tác Giả: Trần Kiết Hùng.

Nhà Xuất Bản: NXB Văn Hoá Thông Tin.

Số Trang: 419 Trang.

Khổ: 14, 5 x 20, 5 Cm.

180 Nhà Văn Trung Quốc - Thân Thế Và Sự Nghiệp là một cuốn sách được sưu tầm từ trên 3.000 nhà văn của bốn giai đoạn lịch sử văn học của Trung Quốc, từ cổ đại, cận đại, hiện đại và đương đại để từ đó chọn lọc ra gần 200 ngôi sao có ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử văn đàn Trung Hoa. Trong số đó có nhiều nhà văn, nhà thơ tên tuổi với tác phẩm bất hủ của họ được chọn đưa vào các sách giáo khoa Trung học và Đại học để giảng dạy, như Sở Từ của Khuất Nguyên; Thơ Đường của Lý Bạch, Đỗ Phủ, Bạch Cư Dị, Vương Duy, Tô Thức. Tiểu thuyết cổ điển có Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung;... Trong lịch sử văn học hiện đại và đương đại có Lỗ Tấn, Cù Thu Bạch, Chu Tự Thanh, Quách Mạc Nhược, Điền Hán, Tào Ngu, Băng Tâm, Lão Xá, Ba Kim, Dương Sóc, Lâm Ngữ Đường... Về các nhà văn nhà thơ đương đại, nổi bật nhất là thế hệ nhà văn trưởng thành trong và sau Cách mạng văn hóa (1966-1976) chính đội ngũ trẻ này sáng tạo nên các dòng văn học văn học vết thương, văn học phản tư và văn học thời mở cửa. Nhiều nhà văn nhà thơ cho ra đời hàng loạt những văn thơ mang nội dung mới với phong cách mới, văn đàn trăm hoa đua nở. 

Đây là tập sách sẽ giúp ích cho những người yêu thích văn học Trung Quốc, các thầy cô giáo giảng dạy văn học Trung Quốc và sinh viên, học sinh ngành KHXH và NV nghiên cứu về văn học Trung Quốc, có được tư liệu tương đối đầy đủ về thân thế, sự nghiệp và phác họa những nét đặc trưng khái quát về nội dung tác phẩm của các nhà văn tiêu biểu cả bốn giai đoạn lịch sử văn học đồ sộ của một đất nước có nền văn học vĩ đại.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)