I - Phí vận chuyển:

1 - Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

Giá trị từ: 2000.000 VNĐ trở lên, áp dụng với đơn hàng giao Toàn Quốc
Thời gian nhận hàng từ 1-3 ngày làm việc (nội thành), 3-7 ngày làm việc( ngoại thành)

2 - Chi phí vận chuyển:

(Áp dụng trong trường hợp trị giá đơn hàng chưa đủ mức miễn phí đóng gói và giao hàng)

Bảng giá dịch vụ GHN Express

Khối lượng hàng cồng kền quy đổi được tính theo công thức:

3 - Khu vực giao hàng : Toàn Quốc

II - Xử lý đơn hàng:

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật về tình trạng đơn hàng sớm nhất đến quý khách qua email hoặc báo qua điện thoại.
Tùy thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà Quý khách khai báo khi tạo đơn hàng, chúng tôi sẽ đảm nhận việc xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến Quý khách.
07mua.com sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đổi hàng lại mới cho Quý khách.
Trong trường hợp khách hàng tự hủy đơn hàng mà không thông báo hoặc đơn hàng đã được xử lý nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng đó.
Đối với những đơn hàng trả tiền trước qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ xác nhận và tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ Quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, Quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển khoản thanh toán sớm cho chúng tôi.
07mua.com Trân Trọng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)