3ds Max - Aec Objects Phần Mềm Chuyên Dụng - Vẽ Kiến Trúc

  • Tình trạng: Chỉ còn 97 sản phẩm
70.000₫ Giá thị trường: 80.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫

KTS. Lê Hải Trừng
Ngày xuất bản   : 07-2008
Kích thước :   16 x 24 cm
Nhà xuất bản   :Thuận Hóa
Loại bìa   :mềm
Số trang   : 387

Phần mềm AEC Objects đã hiện diện trong đồ hoạ của 3D Studio Max kể cả từ phiên bản 3DSMax6. Hiện tại, dù tập sách được biên soạn trên nền của 3DSMax8, nhưng về cơ bản, bộ công cụ này vẫn chưa có thay đổi gì đáng kể. Rất có thể bạn sẽ nói: Sự ra đời của AEC Objects sẽ bổ sung thêm được điều gì trong khi, chương trình 3dsmax ngay từ các phiên bản đầu tiên cũng đã có khả năng thể hiện vật thể xây dựng vốn có sẵn trong bất kỳ phiên bản nào của Max tuy nhiên, kể từ Max 6 trở đi, trong việc thể hiện các chức năng này đã có một bước nhảy lớn và đem lại hiệu quả cao.

Với cách thức truyền thống, để tạo hình một bộ phận nào đó của kiến trúc, bạn phải tạo hình từng đối tượng rời rồi tổ họp chúng lại. Nói thì gọn vậy nhưng thực tế, tạo hình ra không phải là quá dễ mà tập hợp chúng lại cho đúng càng vất vả hơn, nếu bạn không phải là người am tường sâu sắc về đồ hoạ Max thì cũng khó lòng thực hiện. Ngoài các điểm nổi nói trên của bộ công cụ AEC Objects thì các đối tượng được tạo hình từ nó còn có đặc điểm là được giảm thiểu chiếm dụng bộ nhớ tới mức tối đa cũng rất đáng được tính đến. Tùy theo quy mô và sự đa dạng của đối tượng mà mức độ giảm tải đó có khi chỉ bằng vài chục hoặc thậm chí chỉ bằng vài phần trăm so với cách tạo hình riêng lẻ theo lối cũ.

Dù đã dụng công để trình bày cho mỗi vấn đề được cụ thể, trong mỗi thí dụ đều được dẫn dắt trình tự qua các bước và đều có kèm theo sự chỉ dẫn trở lại đối với phần lớn các lệnh phổ biến của Max. Tuy nhiên, tập sách chỉ viết về một chuyên đề nên không thể bao quát trở lại được đầy đủ mọi điều sơ khởi. Vậy nên, sách sẽ thích hợp cho các bạn đã ít nhiều làm quen với đồ hoạ Max, đã nắm được cách thức tạo hình cơ bản, quen với các công cụ trợ giúp trong di dời, ráp nối...

Toàn bộ nội dung sách là một chuỗi các thí dụ tạo hình. Hầu hết các thí dụ đều có tính độc lập. Do vậy, không nhất thiết phải đọc từ trang đầu mà có thể thông qua mục lục, bạn quan tâm vấn đề nào thì tìm ngay đến vấn đề đó.

 

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)