3ds max Dựng Phim 3D Kiến Trúc Sử Dụng Pluf-Ins V-Ray 1.50 RC2

  • Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm
125.000₫ Giá thị trường: 135.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫

Tác giả :   Phan Lê Nhật Hỷ
Ngày xuất bản   : 07-2008
Kích thước    :16 x 24 cm
Nhà xuất bản   : Thuận Hóa
Loại bìa  :  Bìa mềm
Số trang   : 630

Cuốn sách 3DS MAX - Dựng phim 3D Kiến trúc - Sử dụng Plug-ins V-ray được tác giả biên soạn với mong muốn được chia sẻ với bạn đồng nghiệp cùng các bạn sinh viên trong ngành và những ai yêu thích 3DS MAX muốn tiếp cận, tự học để nâng cao. Trong chuyên đề 3D lần này, tác giả giới thiệu các bạn những kỹ năng sử dụng phần mềm hỗ trợ V-Ray mới nhất đang được nhiều người trên thế giới quan tâm. Đây là một Plug-ins có nhiều tính năng hỗ trợ mới như ánh sáng VrayLight, Vraysun, VraySky, vật liệu VrayMaterial, xuất tập tin RenderVray và hướng dẫn toàn bộ công đoạn trong chu trình dựng phim độc lập từ kịch bản đến biên tập hậu kỳ hoàn thành sản phẩm với nhiều hiệu ứng rất tiện ích đem lại kết quả mỹ mãn cho công việc sáng tác, thiết kế.

Ngoài ra, nội dung tập sách này có nhiều bài thực hành cụ thể sau khi tác giả hướng dẫn lý thuyết cô đọng, dễ hiểu và tin chắc rằng với thời gian rất ngắn, các bạn sẽ ứng dụng thực hành có hiệu quả để phát huy tối đa sức sáng tạo của mình.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)