Ăn Sạch Sống Khỏe Người Già

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
57.000₫ Giá thị trường: 67.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫

Tác giả: Đặng Nguyên Minh (biên soạn).

Nhà xuất bản: Hồng Đức.

Năm xuất bản: 2021.

Thể Loại: Y học.

Số trang: 168

Hình thức bìa: Bìa mềm.

Kích thước (cm): 15 x23

"Bước vào tuổi già là một bước ngoặt rất lớn của cuộc đời. Con người ở vào thời kỳ chuyển ngoặt đó đều có những thay đổi rất lớn về cơ năng sinh lý, quy luật cuộc sống, về ăn uống, về quan hệ nhân tế và giao tiếp xã hội.
Nếu không nhìn nhận và xử lý một cách đúng đắn đối với những biến đổi đó sẽ dẫn tới tâm trạng ăn uống giảm sút, mất ngủ, sức miễn dịch suy giảm, các bệnh già càng trở nên nghiêm trọng, nhất là bệnh tim mạch.
Do đó, người già cần phải duy trì một tâm thái thăng bằng, tâm tình ổn định, ăn uống hợp lý, vận động thích hợp.
Do các bộ phận trong cơ thể của người già ngày càng lão hóa, khả năng tiêu hóa và hấp thu giảm sút, răng yếu và rụng, lượng ăn ngày càng giảm. Để bảo đảm sức khỏe cần lựa chọn phẩm chất thức ăn cho thích hợp.
Tuy sự già nua của con người là quy luật tất yếu, không có cách nào cưỡng lại được, nhưng thông qua các phương pháp dưỡng sinh của khoa học, đặc biệt là điều tiết thực phẩm, cân bằng được các loại dinh dưỡng mà cơ thể cần, nhằm nâng cao tố chất cơ thể, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giảm thiểu và chiến thắng bệnh tật. Như thế sẽ làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ.
Sách giúp tìm hiểu đặc điểm, tâm sinh lý của người già cùng nguyên tắc dinh dưỡng ẩm thực hợp lý có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với việc bảo vệ sức khỏe thân thể và tâm lý của người già; giới thiệu những thức ăn chống lão hóa, cùng những điều cần biết trong chăm sóc sức khỏe người cao tuổi."

07mua.com xin trân trọng giới thiệu.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)