Bài tập và bài giải kế toán tài chính

  • Tình trạng: Hết hàng
70.000₫ Giá thị trường: 78.500₫ Tiết kiệm: 8.500₫

Số trang :   456
Kích cỡ   : 16x24cm
Nhà xuất bản    :Tài Chính

Hình thức bìa  :  Bìa mềm

 

 

Kỹ năng thực hành và vận dụng kiến thức luôn cần thiết đối với những người học tập, nghiên cứu và ứng dụng thực tế. Đối với nghề nghiệp kế toán cũng vậy, bên cạnh việc nắm bắt những vấn đề cơ bản về nguyên tắc kế toán, về các phương pháp xử lý,… còn đòi hỏi người làm công tác kế toán phải có khả năng phân tích vấn đề, xử lý tình huống hợp lý và khoa học. Nhằm giúp học sinh, sinh viên tiếp cận Hệ thống Kể toán doanh nghiệp có hiệu quả, đặt biệt là lĩnh vực kế toán tài chính, Chúng tôi biên soạn sách “Bài tập và bài giải Kế toán tài chính”.

Sách “Bài tập và bài giải Kế toán tài chính” hỗ trợ đắc lực cho môn học Kế toán tài chính (KTTC). Thông qua khảo sát thực hành các bài tập, làm cho người đọc hiểu rõ và mở rộng sự hiểu biết của mình với những nội dung đã trình bày trong lý thuyết môn học. Để thuận tiện cho việc nghiên cứu Gáo trình môn học, sách này được trình bày thành 2 phần:

- Phần A: Bài tập KTTC phần cơ bản - phần này phù hợp với tất cả bạn đọc có quan tâm đến môn học KTTC, nhất là sinh viên không thuộc chuyên ngành kế toán ở các trường thuộc khối kinh tế.

- Phần B: Bài tập KTTC phần nâng cao - phần này hữu ích cho bạn đọc muốn nghiên cứu sâu hơn lĩnh vực KTTC, đặc biệt là sinh viên ngành kế toán ở các trường thuộc khối kinh tế.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)