Bình Định Chân Truyền-Song Tô Phượng Dực Quyền Tứ Hải - tập 2

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
12.000₫ Giá thị trường: 15.000₫ Tiết kiệm: 3.000₫

         Tên tác giả: Nguyễn Văn Ngọc
         Nhà xuất bản: Thời Đại
         Năm xuất bản: 2015
         Khổ sách: 13x19cm
         Số trang: 88
         Bìa: mềm

Bình Định Chân Truyền (Tập 2) - Song Tô Phượng Dực Quyền Tứ Hải

Từ xưa, luyện võ không chỉ là để rèn luyện thân thể, mà còn mang một ý nghĩa thiêng liêng là bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Luyện võ không chỉ là rèn luyện thân thể mà còn trao đổi về nhân cách và đạo đức.

Ngày nay, tuy võ thuật không còn dùng để xông pha trận mạc nhưng nó giúp cho chúng ta có sức khỏe để học tập, lao động, phục vụ cho công cuộc hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước. Xây dựng một xã hội văn minh, đậm đà bản sắc dân tộc.

Lão võ sư Nguyễn Văn Ngọc chưởng môn võ đường Kim Sơn biên soạn bộ sách Bình Định Chân Truyền với ý muốn cùng phục hưng, lưu truyền và phát triển một số tinh hoa của môn võ Bình Định.

Bộ sách này gồm 3 tập, giới thiệu toàn bộ chương trình luyện tập từ trình độ thấp đến cao một cách có hệ thống để cho quí độc giả dễ dàng tập luyện. Bộ sách trình bày các kỹ thuật cơ bản như thân pháp, bộ pháp, quyền pháp cho người mới bắt đầu luyện tập và một số thế tự vệ cận chiến; cùng những đòn thế nâng cao, các thế tự vệ phức tạp hơn và một số bài quyền, binh khí cao cấp.

07mua.com xin trân trọng giới thiệu.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)