Chu Dịch - Nhân Sinh Quyết Sách Chỉ Nam

  • Tình trạng: Hết hàng
120.000₫ Giá thị trường: 140.000₫ Tiết kiệm: 20.000₫

Tên tác giả: Lạc Khải Khôn
Nhà Xuất Bản: Đồng Nai
Năm xuất bản: 2013
Khổ sách: 14.5x20.5 cm
Số trang: 688
Bìa: mềm

Chu Dịch Nhân Sinh Quyết Sách Chỉ Nam là kim chỉ nam cho quyết sách cuộc đời dựa trên cơ sở Chu Dịch dùng lời lẽ câu chữ dễ hiểu để giải thích các quẻ, hào của Chu Dịch, làm lộ ra những qui luật nhân sinh và xã hội mà Chu Dịch đã tổng kết, lúc nào cũng có sự gợi ý để ta suy ngẫm.

Các phương châm chỉ đạo được tổng kết sau mỗi quẻ càng có giá trị thực dụng to lớn. Khi bạn rơi vào một nghịch cảnh, nó chỉ đạo bạn tích trữ lực lượng, ẩn nhẫn đợi thời. Khi bạn đang thành công trong sự nghiệp, nó khuyến cáo bạn không được kiêu căng nóng vội, hết sức đề phòng thái cực bĩ lai. Khi bạn là người lãnh dạo, nó hướng dẫn cho bạn nghệ thuật lãnh đạo và phương pháp quyết sách. Bạn là quần chúng, nó chỉ đạo bạn tập hợp lực lượng, dựa vào những nhân vật có thế lực để phát triển sự nghiệp của bạn, thực hiện giá trị của cuộc đời bạn. Chỉ cần đọc sách này, bạn sẽ nhận biết, lý giải và lĩnh hội về triết lý nhân sinh, nắm được những nguyên tắc lớn, phương pháp lớn chỉ đạo cuộc sống của bạn.

Cuối cùng, Chu Dịch Nhân Sinh Quyết Sách Chỉ Nam bằng những thí dụ điển hình thực tế, giới thiệu với độc giả không những cảm thụ sức hấp dẫn của bộ sách kinh điển Chu Dịch, mà còn hiểu thêm văn hóa cổ đại Trung Quốc, đọc nhiều hơn các tác phẩm nổi tiếng về văn hóa Trung Quốc, qua đó, càng mở rộng kiến thức, giàu thêm trí tuệ, nâng cao trình độ năng lực. Mỗi độc giả có thể tự thấy triết lý về nhân sinh cho mình qua sách này và càng hiểu thêm Chu Dịch.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)