Căn bản kỹ thuật nhiếp ảnh

  • Tình trạng: Chỉ còn 151 sản phẩm
115.000₫ Giá thị trường: 125.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫

Ngày xuất bản  :  09-2018
Kích thước  :  23 x 21 cm
Nhà xuất bản  : Hồng Đức
Loại bìa  :   Bìa mềm
Số trang  :  110

Căn Bản Kỹ Thuật Nhiếp Ảnh

“Ít có bộ môn sáng tác nghệ thuật nào thường xuyên gắn bó với chu kỳ sống của chúng ta như nhiếp ảnh”. Đúng như nhận định đầu tiên trong Lời giới thiệu sách, từ xưa cho đến nay, ngay từ khi ra đời (cách đây trên 150 năm), chiếc máy ảnh đã đóng một vai trò quan trọng trong việc lưu giữ, chụp lại những hình ảnh, những khoảnh khắc, từng chặng sống trong cuộc đời mỗi chúng ta, những khoảnh khắc nhờ chiếc máy ảnh chụp lại mà các thế hệ sau có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh, tư liệu lịch sử quý giá hay những kỷ niệm dù nhỏ nhất.

Cuốn Căn bản kỹ thuật nhiếp ảnh với những trang sách được in trên giấy màu, trình bày đơn giản, trực quan và khá dễ đọc đối với những ai yêu thích chụp ảnh mà chưa có kiến thức gì về kỹ thuật nhiếp ảnh sẽ là cẩm nang hữu ích giúp bạn có thể bắt lại những khung cảnh tuyệt đẹp mà mắt mình nhìn thấy, những khoảnh khắc làm tâm hồn xao xuyến. Đồng thời, cuốn sách còn giúp bạn hiểu biết thêm một số kiến thức về mặt chuyên môn như bố cục, đường nét, không gian, đặc biệt là tính biểu cảm trong bức ảnh.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)