Cầu Vồng Tâm Hồn – Thế Giới Rộng Lớn Là Của Bạn

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
70.000₫ Giá thị trường: 85.000₫ Tiết kiệm: 15.000₫

Tác giả :   Tần Văn Quân
Người Dịch :   Nguyễn Vỹ
Trọng lượng :   170
Kích thước :   15x21cm
Số trang :   146
Hình thức  :  Bìa Mềm
Năm xuất bản  :  2020

Cầu Vồng Tâm Hồn – Thế Giới Rộng Lớn Là Của Bạn
Trong bộ sách Cầu Vồng Tâm Hồn – Nuôi Dưỡng Cảm Xúc, nhà văn Tần Văn Quân khai thác những cảm xúc của lứa tuổi mộng mơ đi cùng nỗi cô đơn, bi quan, lo âu và mặc cảm bên cạnh những khía cạnh phức tạp khác của cuộc sống giới trẻ ngày nay. Với lối viết thân tình, gần gũi, không thuyết giảng khô khan, bộ sách sẽ nhanh chóng chạm đến cảm xúc và đi vào lòng các bạn đọc trẻ.
THẾ GIỚI RỘNG LỚN LÀ CỦA BẠN tập hợp nhiều truyện ngắn kể về các chuyến đi của tác giả đến những vùng đất khác nhau. Trong suốt chặng hành trình đó, tác giả được thưởng ngoạn những cảnh đẹp tuyệt vời của thiên nhiên, được tận mắt chứng kiến văn hóa và phong tục vô cùng đặc biệt của người dân bản địa, và có dịp làm quen với những người bạn mới. Để rồi đến cuối cùng, tác giả nhận ra rằng cho dù cô có đặt chân đến bao nhiêu vùng đất mới mẻ đi chăng nữa, thì cũng không nơi nào có đủ sức hấp dẫn giữ chân cô ở lại quá lâu. Nơi bình yên nhất mà cô muốn trở về chính là “ngôi nhà” thân yêu của mình.

07mua.com xin trân trọng giới thiệu.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)