Chánh kiến – 4 nguyên tắc sống

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
61.000₫ Giá thị trường: 72.000₫ Tiết kiệm: 11.000₫

Chánh kiến – 4 nguyên tắc sống

Tác giả:  Đại sư Tinh Vân
Đơn vị xuất bản : Nxb Hồng Đức
Năm xuất bản:  2016
Kích thước:  13.5x20.5 cm

Chánh kiến – 4 nguyên tắc sống

Chánh kiến là cái thấy đúng, cái thấy chân chánh giúp cho chúng ta tìm ra những tiêu chuẩn để có thể biết rằng hành động đó là đúng hay sai, tốt hay xấu..., là một bộ phận của triết học nhằm dựa vào trí tuệ mà thiết lập một sự phân biệt rõ ràng giữa thiện và ác, giữa điều được làm và điều không nên làm.

Chánh kiến là tuệ tri được bản chất của thiện và bất thiện. Chánh kiến giúp chúng ta hoàn thiện bản thân, lời ăn tiếng nói và ngay cả từ trong suy nghĩ của mỗi người. Có chánh kiến về nguyên tắc sống của thân, con người sẽ có được một nên tảng vững chắc đình chỉ sự ác nghiệp trong tâm, cho dù mới chỉ là nhen nhóm.

Con người phải luôn nghiêm khắc với bản thân về nguyên tắc sống của chính mình để không bao giờ bị lung lạc bởi những tác động, cám dỗ của chốn nhân gian, không làm những chuyện vì yêu mình mà hại người tạo nên ác nghiệp.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)