Chuyện Người Tuỳ Nữ

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
100.000₫ Giá thị trường: 125.000₫ Tiết kiệm: 25.000₫

Chuyện Người Tuỳ Nữ

Tác giả: Margaret Atwood
 Dịch giả: Nguyễn An Lý
 Nhà xuất bản: Văn học
Số trang: 407
Kích thước: 14 x 20,5 cm
Ngày phát hành: 09-01-2019

Chuyện Người Tuỳ Nữ

Một thể chế thần quyền mọc lên trên cái nền nước Mỹ dân chủ vừa trải qua chính biến: Gilead, ngọn đèn trên quả đồi, quyết tâm đem ánh sáng của tem phiếu, của chuyên chế xã hội và của đạo đức Thanh giáo thế kỷ mười bảy cứu vãn thế giới đang chìm vào sa đọa, ô nhiễm môi trường và nạn vô sinh. Và tương lai của Gilead nằm trong tay các Tùy nữ như Offred: những cô gái mắn con được nuôi trong nhà các Quân trưởng, được chăm bẵm và o bế, chỉ cần mỗi tháng một lần nằm xuống làm bổn phận với quốc gia.

 

Nhưng Offred không thể quên cái “thời trước” đó, sáng sáng đi làm, tối tối trở về nhà với chồng và con gái, đôi khi bù khú với cô bạn thời đại học nay đã thành nhà hoạt động đồng tính nữ, thỉnh thoảng tranh cãi với bà mẹ còn ôm lý tưởng của làn sóng nữ quyền thứ hai. Cái thời cô không phải là Offred, mà còn mang “cái tên ngời sáng của mình”. Cái tên cô chôn chặt trong lòng, cùng những ký ức về thời ấy, lấy can đảm để ngày ngày cảnh giác lần đường, khám phá và tìm cách sống sót trong xã hội toàn trị có một không hai này.

 

Như một “1984 dưới điểm nhìn nữ giới”, cuốn sách phản địa đàng của Margaret Atwood mãi gây tranh luận dữ dội, bởi những vấn đề về quyền phụ nữ vẫn chưa bao giờ hết nóng bỏng, nhưngcũng như vậy, liên tục được tìm đọc, bởi vẫn là một tiểu thuyết hấp dẫn, tỉnh táo với lối uy mua thâm trầm sắc sảo cùng những trang viết tuyệt đẹp.
07mua.com xin trân trọng giới thiệu.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)