Combo Love Mommy - Mẹ Dạy Con Trai Không La Mắng - Mẹ Dạy Con Gái Không Nuông Chiều

  • Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm
180.000₫ Giá thị trường: 218.000₫ Tiết kiệm: 38.000₫

Kích thước  :  13.5x21
Hình thức :   Bìa Mềm
Nhà xuất bản :   Thanh Hóa

 - Mẹ dạy con trai không la mắng :

Khi con trai không nghe lời ,các bà mẹ nêm làm thế nào?Thờ ơ,bối rối,bất lực,đánh đòn, hay la mắng? Nhiều trẻ rất nghịch ngợm và tinh quái,thường xuyên khiến mẹ la mắng : "Đã nói với con bao nhiêu lần rồi !","Con chưa nhớ đời à!"....Không thể phủ nhận đã có nhiều bà mẹ không biết làm sao nuôi dạy con trai.

Quyển sách này sẽ chỉ cho các bà mẹ cách nuôi dạy con trai nghịch ngợm mà không cần la mắng.Mẹ không la mắng sẽ kiểm soát cảm xúc tốt hơn.Những quyết định,câu nói , hành động ,ánh mắt của mẹ đều được suy tính kỹ càng,nhờ đó mẹ luôn được trẻ tôn trọng và tin tưởng.

- Mẹ dạy con gái không nuông chiều :

Là mẹ ,tất nhiên chúng ta luôn dành rất nhiều tâm huyết cho việc giáo dục con gái,đó là trách nhiệm của chúng ta.Giáo dục con gái cần phải lý trí - đó là không nuông chiều.Không nuông chiều,để con được rèn luyện và có không gian phát triển bản thân,để con được trưởng thành một cách tự nhiên.

Những làm thế nào để không nuông chiều mà vẫn dạy dỗ con gái thành công?Bạn sẽ tìm được phương pháp cụ thể trong cuốn sách này.Bởi lẽ,đó là một thái độ giáo dục tích cực đầy lí trí.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)