Dấu Hiệu Trường Thọ Trong Lý Thuyết Tứ Trụ Tử Bình

  • Tình trạng: Chỉ còn 150 sản phẩm
32.000₫

Dấu Hiệu Trường Thọ Trong Lý Thuyết Tứ Trụ Tử Bình

Tên tác giả: Trần Hữu Sỹ
Nhà Xuất Bản: Thanh Hóa
Năm xuất bản: 2019
Khổ sách: 14.5x20.5 cm
Số trang: 112
Bìa: mềm

Dấu Hiệu Trường Thọ Trong Lý Thuyết Tứ Trụ Tử Bình

Trong cùng một môi trường sống như nhau, có người mệnh yểu, có người thọ tới 70 - 80 tuổi trở lên. Điều này khiến nhiều người quan tâm muốn tìm hiểu tuổi thọ khác nhau của mỗi con người.
Với hy vọng giúp bạn đọc tìm hiểu về việc này, tôi mạnh dạn biên soạn cuốn sách “Dấu hiệu trường thọ trong Lý thuyết Tứ trụ Tử Bình” dựa trên Lý thuyết Tứ trụ Tử Bình. Đây  là một môn khó, tuy chỉ có bốn trụ và tám chữ (còn gọi là Tứ trụ, Bát tự). Bốn trụ là: trụ năm, trụ tháng, trụ ngày, trụ giờ. Mỗi trụ có hai chữ, trên là can, dưới là chi, tổng cộng là tám chữ. Đi sâu phân tích tám chữ này sâu rộng mênh mông như biển. Cuốn sách “Uyên hải Tử Bình” (Tử Bình sâu rộng như biển) đã phần nào nói lên điều đó.
Trong quá trình biên soạn, tôi đã cố gắng dùng các từ ngữ phổ thông để diễn đạt các khái niệm trừu tượng của Tử Bình, đồng thời đi sâu phân tích các chủ đề riêng rẽ có tính cốt lõi để bạn đọc khỏi bị sa vào không gian quá rộng lớn của Tử Bình, giúp bạn đọc dễ nắm bắt hơn. Cuốn sách “Dấu hiệu trường thọ trong Lý thuyết Tứ trụ Tử Bình” đi sâu về chủ đề tuổi thọ.
Bể học là vô cùng, kiến thức của con người là hữu hạn. Dù đã rất cố gắng trong quá trình biên soạn, cuốn sách cũng không tránh khỏi những khiếm khuyết. Kính mong nhận được sự góp ý phê bình và lượng thứ của bạn đọc.
TP. Hải Dương, Mùa xuân 2018
                           Tác giả

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)