Đối thoại cùng Đại sư Tinh Vân

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
80.000₫

Đối thoại cùng Đại sư Tinh Vân

Tác giả:  Diêm Sùng Niên
Dịch giả:  Hải Triều
Đơn vị xuất bản: Nxb Hồng Đức
Năm xuất bản:  2013
Số trang:  135
Kích thước:  13.5x20.5 cm

Đối thoại cùng Đại sư Tinh Vân

Mọi sự trong cuộc sống dường như luôn xoay vần trong một chữ "Duyên" ngay cả trong việc tu hành. Và Đại sư Tinh Vân là một người như vậy. Tuy đã tu hành hơn 60 năm với đạo pháp cao thâm, siêu phàm thoát tục và có một tấm lòng rộng lớn cùng trí tuệ siêu việt. Thế nhưng, cuộc đời tu hành để có thể thấm nhuần Phật Pháp của Đại sư Tinh Vân cũng không thể thoát khỏi những phút yếu lòng mà buông bỏ. Tuy chỉ là một khoảnh khắc, nhưng đó vẫn là những trải nghiệm mà có thể suốt cuộc đời vị Đại sư không thể nào xóa nhòa được.

Những màn đối thoại của Đại sư Tinh Vân và vị Giáo sư - Sử gia Diêm Sùng Niên sẽ đưa người đọc đến với những điều răn dạy, những bài học trong cuộc đời tu hành của vị Đại sư với đạo pháp cao thâm cùng trí tuệ siêu việt này. Và trên hết đó là những lời khuyên chân thành, quý giá dành cho những con người đã và đang sống trong tư tưởng mình đang sống trong cuộc đời nhiều buồn đau, khổ ải sẽ vượt lên được chính mình để có một tâm hồn thanh thản và thoát tục.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)