Đức Phật Quan Âm - Thần Lực Đại Bi Gia Trì

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
99.000₫Tác giả  :  Drukpa Việt Nam
NXB  :  NXB Tôn Giáo
Năm XB :   2017

Kích thước   : 15 x 23
Số trang   : 376
Hình thức  :  Bìa Mềm

Đức Phật Quan Âm Thần Lực Đại Bi Gia Trì

Cuốn sách này được viết ra với tâm nguyện chia sẻ cùng bạn đọc về ý nghĩa, hình tượng và truyền kỳ cảm ứng của Đức Quan Âm - Đức Phật của Tình yêu thương vô điều kiện, cùng những chia sẻ về pháp thực hành Quan Âm, con đường thiêng liêng của lòng bi mẫn, tâm hồn vô ngã lợi tha, ước nguyện đảm đương trọng trách cứu độ hết thảy chúng sinh thoát khỏi khổ đau, hướng tới hạnh phúc giác ngộ.

Tình yêu thương vô điều kiện là ước nguyện đem lại an vui cho tất cả chúng sinh và thế giới. Tinh túy của Tình yêu thương là mong nguyện mọi người được hạnh phúc, giống như người mẹ từ bi yêu thương đứa con mình, từ bỏ mọi sự quan tâm tới bản thân, thân thể, của cải, sự giàu có, những lợi ích cá nhân… Tình yêu thương vô điều kiện được thể hiện bằng việc nhất tâm chăm lo cho mọi người được an vui, bỏ qua những khó khăn, thiếu sót, lỗi lầm mà người khác tạo ra.

Tình yêu thương chân chính là tình yêu thương thanh tịnh, sự rộng mở toàn bộ vũ trụ vô điều kiện và không giới hạn. Tình yêu thương này vắng bóng cái tôi hay bản ngã. Thực hành Tình yêu thương là phát khởi tư tưởng, thực hành thiện hạnh để lợi ích người khác. Đó là thực hành mở rộng trái tim mình hướng về tất cả, làm cho đời sống nở hoa, với những trải nghiệm an lạc, hạnh phúc vô biên. An lạc và hạnh phúc phát ra làm tỉnh thức tự tâm giác ngộ, chuyển hóa chúng ta thành những người tài năng và thiện xảo phụng sự chúng sinh. Thế giới an bình thực sự và hạnh phúc chân thật chỉ đến từ Tình yêu thương vô điều kiện.

Trong truyền thống Đạo Phật, chúng ta cầu nguyện và tu tập Đức Quan Âm với tâm chí thành tha thiết bằng cách quán tưởng về Ngài - Đức Phật của Tình yêu thương, và sau đó cảm nhận tình yêu thương vô điều kiện của Ngài tràn ngập trong tâm ta. Khi những trải nghiệm này hiển diện nơi tâm cũng chính là lúc tâm ta được đánh thức bằng Tình yêu thương vô điều kiện của Đức Quan Âm hướng về chúng sinh và toàn bộ vũ trụ. Qua việc quán tưởng và cầu nguyện về Đức Phật của Tình yêu thương, chúng ta trải nghiệm tình yêu thương vô điều kiện của Ngài, đồng thời triệu thỉnh và đón nhận tình yêu thương chân thật nơi tự tâm. Nhờ đó, sự cầu nguyện và thực hành về Tình yêu thương của chúng ta trở thành thanh tịnh, tràn đầy sức mạnh và hoàn hảo. Đó là lý do tại sao chúng ta kính lễ đấng “Quan Âm Đại Bi Chủ”, bậc sở hữu đại dương công hạnh hoàn hảo, hướng về chúng sinh với ánh mắt từ mẫn và tình yêu thương vô bờ.

Ấn phẩm được phát hành để cúng dàng lên Pháp hội Đại Bi Quan Âm cầu nguyện quốc thái dân an, tổ chức vào ngày vía Đức Quan Âm (19 tháng 2 âm lịch) tại Đại Bảo Tháp Mạn đà la Tây Thiên, với sự hiện diện gia trì của Bậc Toàn tri Tối Tôn quý, Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa, bậc được kính ngưỡng rộng khắp là chân Hóa thân Đức Phật Quan Âm hiển hiện nhân gian để độ thoát chúng sinh

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng.ebsite 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hành. không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)