Fedex Đua với thời gian

  • Tình trạng: Chỉ còn 9 sản phẩm
45.000₫

Fedex, Đua với thời gian


Tác giả: Madan Birla
Dịch giả: Lê Thanh Lộc
Đơn vị xuất bản: Nxb Văn Hóa Thông Tin
Năm xuất bản: 2008
Số trang: 212
Kích thước: 16x24 cm

Fedex, Đua với thời gian

Thế kỷ XXI ngày nay có lẽ nhà lãnh đạo doanh nghiệp nào cũng hiểu cải tiến là chìa khoá cho thành công trong kinh doanh.

FedEx – Đua với thời gian tiết lộ những bí mật của cải tiến từ một trong những công ty quyền lực, thành công và có đầu óc cách tân nhất thế giới. Trải qua hai thập kỷ tại FedEx – những thập kỷ công ty đã qua mặt các đối thủ với tốc độ chóng mặt – Madan Birla biết rõ cải tiến là cần phải làm gì. Dùng chính kinh nghiệm lâu năm của bản thân và những văn bản đầu tiên được trao tay từ cấp lãnh đạo FedEx cao nhất, Birla lý giải sự điều hành lãnh đạo và hệ thống hỗ trợ đã giúp công ty qua mặt các đối thủ như thế nào.

FedEx – Đua với thời gian không chỉ cho thấy tại sao những cải cách liên tục là chìa khoá thành công mà còn cho mọi lãnh đạo doanh nghiệp, kể cả bạn, biết ứng dụng thuật lãnh đạo nổi tiếng của FedEx vào bất cứ công ty nào. Nói đơn giản, cải tiến tuỳ thuộc vào phẩm chất lãnh đạo. Không có lãnh đạo nổi tiếng của FedEx vào bất cứ công ty nào. Nói đơn giản, cải tiến tùy thuộc vào phẩm chất lãnh đạo. Không có lãnh đạo am hiểu tầm quan trọng của liên tục cải tiến và ứng dụng, công ty đó sẽ đánh mất động lực và sẽ bập bềnh trôi nổi. Birla dẫn giải những chiến lược phát triển lãnh đạo FedEx đã áp dụng để tạo ra lớp chỉ huy biết nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo và tìm ra phương pháp mới mẻ hoàn thiện hơn nhằm phục vụ khách hàng.

Bằng phong cách giản dị từng bước, Birla vạch ra sơ đồ chi tiết hiệu quả cho việc xây dựng và duy trì văn hoá cải tiến sẽ tích cực ăn sâu vào từng nhân viên – tạo ra tư duy sáng tạo bắt rễ vào mỗi công ty để cải tiến trở nên tiêu chuẩn thực hành hơn là cơ may. Chia cải tiến ra làm ba bước sống còn – thế hệ, sự tiếp nhận và vận dụng ý tưởng sáng tạo – Birla đem đến cách nhìn độc đáo cùng lời khuyên vô giá trong việc xây dựng một công ty có thể đối đầu mọi thách thức và đạt được bất kỳ mục tiêu nào.

Đầy ắp chuyện có thật, minh hoạ thực tiễn, vận dụng sắc sảo và sự tư vấn chuyên nghiệp nhằm ứng dụng và thực hành những ý tưởng mới, FedEx – Đua với thời gian không chỉ đơn giản là câu chuyên kinh doanh thành công. Là nguồn tham khảo có một không hai cho bất kỳ lãnh đạo công ty trong bất cứ ngành khinh doanh nào, FedEx – Đua với thời gian chia sẽ những phương thức hiệu quả cần tuân thủ để vượt lên dẫn đầu ngành công nghiệp.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)