Hoang Mạc

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
150.000₫ Giá thị trường: 175.000₫ Tiết kiệm: 25.000₫

Tác giả  :  Clive Cussler
Ngày xuất bản  :  03-2014
Kích thước  :  16 x 24 cm
Loại bìa   : Bìa mềm
Số trang :   638

Nhà xuất bản : Hồng Đức

 

"Có vẻ như nó nổi trên màn sa mù ma quái trong đêm, trông giống một con thú với vẻ đe dọa, trồi lên từ trong bùn lầy thời nguyên thủy. Hình dáng thấp chủn của nó, đen đúa như một điềm báo hiệu chẳng lành, hiện lên trên một bức màn là những thân cây nằm dọc theo bờ sông. Những bóng người lờ mờ như những hồn ma di chuyển trên boong của nó dưới ánh sáng màu vàng u ám của những cây đèn bão, trong lúc hơi nước dọng lại và chảy nhỏ giọt dọc theo hai bên mạn của nó và rơi vào dòng chảy ù lì, chậm chạp của con sông James.

Chiếc tàu Texas kéo căng sợi dây buộc vào cọc neo tàu, như một con chó nóng nảy muốn thoát khỏi sợi dây buộc cổ của nó để lao vào cuộc săn. Những cánh cửa sập bằng sắt dày che giấu những ụ súng và những ô phòng thủ có lỗ châu mai bằng sắt dày đến 15cm, không để lộ hỏa lực của nó. Chỉ có một lá cờ hiệu trắng và đỏ của của chiến tranh trên đỉnh cột buồm phía sau ống khói, ủ rũ buông thỏng xuống trong bầu không khí ảm đạm cho thấy nó là một tàu chiến của Hải quân Các Bang Ly Khai Miền Nam."

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)