Hoằng Pháp -Tạp Chí Hoằng Pháp

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
900.000₫

NXB :  TÔN GIÁO .

NĂM XUẤT BẢN :  2015 .

HOẰNG PHÁP
Ghi chú trong lần ấn hành 2015

Hoằng Pháp, “CƠ quan truyền bá chánh pháp của Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất” do Tổng vụ Hoằng pháp phụ trách. Chủ nhiệm kiêm chủ bút là thầy Thích Huyền Vi, thư ký là thầy Thích Nguyên Ngôn. Tòa soạn đặt tại 243, Sư Vạn Hạnh, Sài Gòn. Báo khoảng 3 tháng ra 1 kỳ vào các dịp lễ Phật Đản, Vu Lan, Thành Đạo-Xuân; khổ báo 16×24 cm, mỗi số dày từ 160-200 trang. Trong hai năm tồn tại 1973-1974, báo ra được 6 số, TVHQ đóng thành 2 tập, mỗi tập 3 số.
tap-chi-hoang-phap-mua-sach-hay

Dưới danh nghĩa một đặc san, nội dung báo thường xoay quanh các chủ đề Phật Đản, Vu Lan, Thành Đạo nên nặng về phần văn nghệ, có nhiều bài viết mang tính kỷ niệm tri ân báo ân, thỉnh thoảng có một vài bài khảo cứu của Nguyễn Đăng Thục, Nguyễn Lang, Hồng Sơn… một số bài nghiên cứu Phật học của Thích Đức Nhuận. Phần thông tin về các hoạt động của GHPGVNTN và của Tổng vụ Hoằng pháp, Phật giáo quốc tế đăng đều đặn và phong phú trên mỗi số cũng là nguồn tư liệu đáng để tham khảo về Phật giáo Việt Nam giai đoạn những năm 1970.Vì là tạp chí chuyên ngành Phật học, nên đối tượng mà tạp chí hướng đến là Tăng Ni, Phật tử, các nhà chuyên môn, các nhà nghiên cứu, rộng hơn là quảng đại quần chúng. Hiện nay, tạp chí NCPH giữ vai trò chủ yếu trên phương diện truyền bá giáo lý, đặc biệt là ở khu vực phía Bắc. Tuy nhiên, tự bản thân, chúng tôi cho rằng, đến nay, tạp chí vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của độc giả nói riêng và yêu cầu hoằng pháp nói chung.

06.2015

Thích Không Hạnh

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)