Hội chợ phù hoa - Tập 2

  • Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
72.000₫ Giá thị trường: 82.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫

Hội chợ phù hoa (tập 2)
Dịch giả: Trần Kiêm

Nhà xuất bản: Văn học

Khổ giấy: 13.5 x 20.5 cm

Năm xuất bản: 2012

Số trang: 559

William Makepeace Thackeray (18/7/1811- 24/12/1863) là một tiểu thuyết gia người Anh thế kỉ 19. Ông nổi tiếng về nghệ thuật châm biếm, thể hiện rõ trong cuốn tiểu thuyết kinh điển Hội chợ phù hoa, tác phẩm được coi là một kiệt tác của chủ nghĩa hiện thực.
Hội chợ phù hoa là “một cuốn truyện không có nhân vật tiêu biểu cho một hạng người, một thói xấu, hoặc một tầng lớp xã hội; toàn bộ tác phẩm là một bức tranh toàn cảnh miêu tả xã hội nước Anh đương thời, do đó các nhân vật có địa vị quan trọng như nhau, không phân biệt chính phụ”. Nhưng thật ra cuốn tiểu thuyết vẫn có những nhân vật chính và nhân vật trung tâm là Reebecca Sacpơ. Cô là “con nhà hà tiện”, cha là một họa sĩ trác táng, mẹ là một vũ nữ người Pháp. Thiếu giáo dục từ nhỏ nhưng nhờ xinh đẹp, thông minh, tài hoa cô đã trở thành con dâu của một gia đình quý tộc thôn quê. Dựa vào vị thế của chồng và những mánh khóe xảo quyệt cô ả đã len lỏi dần vào giới thượng lưu quý tộc nước Anh và nước Pháp và trở nên nổi tiếng lừng lẫy. Nhưng chính những thủ đoạn đê tiện mà Reebecca dùng để mưu danh lợi về sau đã làm hại cô, trở lại cuộc đời tăm tối như cũ.

Mời độc giả đón đọc! 

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)