Lấy Cát Dát Thành Vàng

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
57.000₫ Giá thị trường: 67.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫

Tác giả   : Wang Sun
NXB  :  NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm XB :   2020
Ngôn Ngữ  :  Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) :   250
Kích thước  :  20 x 13.5 cm
Số trang  :  224
Hình thức  :  Bìa Mềm

Lấy Cát Dát Thành Vàng

Có lẽ, thể hiện cho người khác thấy cõi lòng của mình là một việc rất ngại ngùng. Giống như khi muốn đọc một cuốn sách đã được bọc gọn gàng bằng lớp giấy gói đẹp như tranh, việc đầu tiên là ta phải mở lớp giấy gói đó ra. Mong muốn được phơi bày một cách nhẹ nhàng tất cả những gì ẩn chứa bên trong tâm hồn bỗng nhiên không còn lạ lẫm nữa. “Ô? Thì ra nó trông thế này. Trông giống như trái tim của mình.” Những lời nói thẳng thắn, nhẹ nhàng đến bên tôi và dịu dàng, nồng ấm vỗ về trái tim tôi. - Họa sĩ vẽ tranh minh họa - Bae Seong Tae

TAY GẤP 1

Lời văn, tranh vẽ - Nina kim

Người vẽ tranh minh họa. Tác giả của cuốn sách “Ngày mà tôi muốn biến mất” và “Mẹ”

Tôi biên soạn cuốn sách này để vẽ lại những cảm xúc thoáng qua trong tôi trước kia. Ban đầu, chỉ là những dòng ghi chú đơn giản và những bức phác thảo nguệch ngoạc. Những câu ngắn viết vội dần trở thành những đoạn dài năm, sáu dòng. Những dòng cảm xúc qua loa dần trở thành bức tranh gọn gàng và đầy màu sắc. Mỗi bức tranh như thế đều tràn đầy những cảm xúc trong tôi ngày ấy. Chúng hồi sinh, giống như giọt sương mùa xuân lấp lánh.

Và rồi…

Mới đó mà cuốn sách thứ ba cũng đã được xuất bản.

Sau khi hoàn tất bản thảo và trở về nhà vào đêm muộn, tôi lại nhớ mẹ. Nhớ ánh mắt mẹ đầy tự hào nhìn tôi làm việc từ lúc tờ mờ sáng. Nhớ mẹ tôi, người luôn ở bên cạnh, trở thành nguồn sức mạnh cho tôi. Tôi chợt nghĩ, nếu mẹ còn sống, thì chắc là cả ngày mẹ sẽ “nấu cháo”
điện thoại rồi ồn ào khắp nơi, lan truyền tin tức con gái của mẹ đang xuất bản sách. Nhưng, có lẽ dù là ở trên thiên đàng, với khả năng “tám” đặc biệt của một “bà thím”, mẹ tôi vẫn sẽ phiếm chuyện với mọi người xung quanh và luôn ủng hộ từng bước tôi đi.

Nếu không có mẹ, thì đã không có tôi trên cuộc đời này. Và cuốn sách này cũng sẽ không xuất hiện trên thế gian. Tôi muốn chuyển lời cảm ơn tới người mẹ luôn đáng yêu và đáng tự hào của tôi.

TAY GẤP NHỎ 1

Nhớ ánh mắt mẹ đầy tự hào nhìn tôi làm việc từ lúc tờ mờ sáng. Nhớ mẹ tôi, người luôn ở bên cạnh, trở thành nguồn sức mạnh cho tôi. Tôi chợt nghĩ, nếu mẹ còn sống, thì chắc là cả ngày mẹ sẽ “nấu cháo” điện thoại rồi ồn ào khắp nơi, lan truyền tin tức con gái của mẹ đang xuất bản sách. Nhưng, có lẽ dù là ở trên thiên đàng, với khả năng “tám” đặc biệt của một “bà thím”, mẹ tôi vẫn sẽ phiếm chuyện với mọi người xung quanh và luôn ủng hộ từng bước tôi đi.

Nếu không có mẹ, thì đã không có tôi trên cuộc đời này. Và cuốn sách này cũng sẽ không xuất hiện trên thế gian. Tôi muốn chuyển lời cảm ơn tới người mẹ luôn đáng yêu và đáng tự hào của tôi.

07mua.com xin trân trọng giới thiệu.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)