Lịch Sử Phật Giáo Ấn Độ Từ Đức Phật Thích Ca Đến Đại Thừa Sơ Kỳ

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
180.000₫

Tác giả: Hirakawa Akira
Dịch giả: Thích Nguyên Hiệp
Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa - Văn Nghệ
Số trang: 609
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 2018
Trọng lượng (gr):700

Lịch sử Phật giáo Ấn Độ, tổng kết một đời nghiên cứu về Phật giáo Ấn Độ của Giáo sư Hirakawa Akira, là một cuốn sách vô cùng bao quát về Phật giáo Ấn Độ, với các chương chi tiết về lịch sử, giáo pháp và những nguồn tài liệu tham khảo liên quan. 

Cuốn sách cũng trình bày một số tranh luận về Phật giáo Ấn Độ đã xảy ra trong giới học thuật Nhật Bản và nhấn mạnh những vẫn đề thường chỉ được nghiên cứu ở Ấn Độ và phương Tây. Việc sử dụng sâu rộng những bản dịch Hán ngữ các nguồn tài liệu Phật giáo Ấn Độ và việc tham khảo những công trình nghiên cứu bằng Nhật ngữ về những tác phẩm này là đặc biệt đáng chú ý. Cuốn sách cũng bao gồm một thư mục tham khảo mở rộng do người dịch Anh ngữ (Paul Groner) thực hiện. Thư mục này bao gồm những tác phẩm nghiên cứu Phật học có giá trị do những học giả phương Tây biên soạn. 

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)