Lý thuyết xác suất và thống kê toán

  • Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
30.000₫ Giá thị trường: 32.500₫ Tiết kiệm: 2.500₫

Lý thuyết xác suất và thống kê toán

Tên tác giả : Nhiều tác giả .
Nhà Xuất Bản: Thống kê
Năm xuất bản: 2008
Khổ sách: 14 x20.5  cm
Bìa:  mềm

Giới thiệu cuốn sách "Lý thuyết xác suất và thống kê Toán"

Sách được biên soạn dùng cho sinh viên Cao đẳng, Đại học các khối ngành Kinh tế, Tài chính, ngoại thương, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh,...

Môn học xác xuất thống kê là môn học nghiên cứu về các sự kiện và các đại lượng ngẫu nhiên. Nó sẽ trang bị cho chúng ta một công cụ để tìm hiểu phát hiện quy luật của một tiêu chuẩn trong một tập hợp đông đảo các đối tượng nghiên cứu. Và ta biết cách phân tích, nghiên cứu nó, qua các giá trị đặc trưng của nó. Từ đó rút ra những kết luận cần thiết cho công việc của chúng ta.

Môn học được xem là khó đối với những người không chuyên học toán. Do đó,sách được tác giả trình bày súc tích, ngắn gọn nhưng đầy đủ các khái niệm cốt lõi và đưa ra những ví dụ minh hoạ để độc giả dễ hiểu. Các bài tập được trình bày theo trình tự từ dễ đến khó.

Để giúp độc giả học tập tốt và kiểm tra đựơc kết quả học tập của mình, tác giả đã biên soạn quyển bài giaỉ . Và để dễ nhớ, dễ theo dõi,trong đầu mỗi chương có phần tóm tắt giáo khoa.

Trân trọng giới thiệu.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)