Mc mafia toàn cầu hóa tội ác

  • Tình trạng: Chỉ còn 111 sản phẩm
90.000₫

Tác giả: Misha Glenny
Người dịch: Trần Ngọc Đăng
Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin

Khối lượng: 550.00 gam

Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 16 x 24 cm
Ngày phát hành: 05/2009
Số trang: 444

McMafia Toàn Cầu Hoá Tội ÁcThông tin tác giả
Misha Glenny
Vào trang riêng của tác giả
Xem tất cả các sách của tác giả
Trong cuốn sách đầy sức mạnh đột phá này. Misha Glenny đưa chúng ta vào cuộc hành trình qua thế giới mới lạ của tội ác có tổ chức quốc tế. Suốt ba năm, tác giả đã ghi nhận các câu chuyện của dân buôn vũ khí ở Ukraine, dân rửa tiền ở Dubai, các tập đoàn ma tuý ở Canada, những tội phạm mạng ở Brazil, giới tống tiền ở Nhật Bản cùng nhiều thành phần khác. Suốt cuộc điều tra về “mặt tối của toàn cầu hoá”, tác giả đã tiếp xúc với vô số gangster, cảnh sát lẫn nạn nhân của tội ác có tổ chức đồng thời cũng khảo sát nhu cầu tàn bạo của người tiêu dùng dành cho ma tuý, tình dục, lao động nhập cư và vũ khí phi pháp khắp năm lục địa.

Vốn chỉ dành riêng cho những tường thuật giật gân của báo chí lá cải, tội ác có tổ chức thật ra đã thâm nhập vào cuộc sống của chúng ta trong rất nhiều phương diện và thường ta không hề hay biết. Trường thiên phóng sự đầy lôi cuốn này lần đầu tiên phơi bày bản chất của tội ác trong thế giới hiện đại nhưng cũng đưa ra nhiều phát hiện sâu sắc về những cạm bẫy của công cuộc toàn cầu hoá, nơi mà các luật lệ phân chia giữa hợp pháp và phi pháp thường không hề minh bạch. Cuốn sách này mổ xẻ những mối quan hệ giữa tội ác, chính trị, và tiền bạc khắp thế giới vốn đã vướng mắc và lệ thuộc lẫn nhau dưới nhiều hình thức hoàn toàn mới kể từ thập niên 1980. Tác giả lập luận rằng các phương pháp giảm sát truyền thống đã không còn phù hợp để xử lý một vấn đề bắt nguồn từ nạn đói nghèo toàn cầu và khoảng cách ngày càng rộng lớn giữa giàu và nghèo.

Mục lục:

Mở đầu

Phần 1: Sụp đổ

Cái chết của một người mỹ

Đồng tiền đẫm máu

Bà đỡ của chủ nghĩa tư bản

Truyền bá

Phần 2

Đất hứa

Thiên đường I

Thiên đường II

Kịch trường tội ác

Trắng và đen

Phần 3: Ma tuý và tội ác Inernet

Bè bạn

Cuộc hành quân sợ hãi

Mật mã màu da cam

Phần 4: Tương lai của tội ác có tổ chức

Hắc bạch song trùng

Thập diện mai phục

Lời bạt

Mời bạn đón đọc.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)