McMafia – Toàn cầu hóa tội ác

  • Tình trạng: Chỉ còn 109 sản phẩm
90.000₫

McMafia – Toàn cầu hóa tội ác

Tác giả    Misha Glenny
Dịch giả:   Trần Ngọc Đăng
Đơn vị xuất bản: Nxb Văn Hóa Thông Tin
Năm xuất bản: 2009
Số trang: 444

McMafia – Toàn cầu hóa tội ác

“McMafia – Toàn cầu hóa tội ác” khởi đầu bằng cuộc hành trình là một vụ án mạng kinh khủng, không thể giải thích ở nước Anh và tiếp diễn với những câu chuyện thường là kinh hoàng, đôi khi gợi hứng, luôn luôn kỳ lạ và thỉnh thoảng khôi hài. Nhưng hợp lại, đó là bức khắc họa hấp dẫn về nền kinh tế ngầm đã tăng trưởng cực nhanh đến mức hiện nay đã chiếm tới 20% tổng GDP toàn cầu.

Qua cuốn sách tác giả đưa chúng ta vào cuộc hành trình qua thế giới mới lạ của tội ác có tổ chức quốc tế. Suốt 3 năm, tác giả đã ghi nhận các câu chuyện của dân buôn vũ khí ở Ukraina, dân rửa tiền ở Dubai, các tập đoàn ma túy ở Canada, những tội phạm mạng ở Brazil, giới tống tiền ở Nhật Bản cùng nhiều thành phần khác. Suốt cuộc điều tra về “mặt tối của toàn cầu hóa”, tác giả đã tiếp xúc với vô số gangster, cảnh sát lẫn nạn nhân của tội ác có tổ chức đồng thời cũng khảo sát nhu cầu tàn bạo của người tiêu dùng dành cho ma túy, tình dục, lao động nhập cư và vũ khí phi pháp khắp năm lục địa.

Trường thiên phóng sự đầy lôi cuốn này lần đầu tiên phơi bày bản chất của tội ác trong thế giới hiện đại nhưng cũng đưa ra nhiều phát hiện sâu sắc về những cạm bẫy của công cuộc toàn cầu hóa, nơi mà các luật lệ phân chia giữa hợp pháp và phi pháp thường không hề minh bạch.

Cuốn sách này mổ xẻ những mối quan hệ giữa tội ác, chính trị và tiền bạc khắp thế giới. Qua đó, tác giả mổ xẻ các tổ chức tội ác quốc tế đang vận hành phần lớn nền kinh tế thế giới và giải thích vì sao thế giới ngầm tội ác vừa hưởng lợi vừa đóng góp cho công cuộc toàn cầu hóa.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)