Mô hình DELL

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
63.000₫

Mô hình DELL

Tác giả: Steven Holzner
Dịch giả: Lê Thanh Lộc
Đơn vị xuất bản: Nxb Văn Hóa Thông Tin
Năm xuất bản: 2008
Số trang: 284
Kích thước: 16x24 cm

Mô hình DELL

Câu chuyện về cách Michael Dell biến một xưởng lắp ráp PC trong ký túc xá sinh viên thành công ty bán máy tính hàng đầu thế giới chỉ trong 21 năm đã là một phần của tri thức kinh doanh hiện đại. Nhưng cho tới nay, chưa có cuốn sách nào về Dell Inc, và những tập quán kinh doanh của nó mang lại cho giới kinh doanh chuyên nghiệp một hiểu biết thực tế, rõ ràng về những nguyên tắc chủ đạo đằng sau hiện tượng thành công của Dell.

Trong Mô hình DELL, Steven Holzner phá tan những huyền thoại bao trùm Michael Dell và Công ty Dell đã sáng lập để phơi bày những nguyên tắc cốt lõi đã dẫn đến Dell Inc. ngay từ đầu. Tác giả đã rút ra những bài học mà những người lãnh đạo kinh doanh trong mọi ngành công nghiệp có thể áp dụng để đạt những thành quả phi thường như Dell.

Bạn sẽ khám phá những phương thức:

– Áp dụng các kỹ thuật trữ hàng tồn kho đúng lúc cần của Dell cho công ty của bạn;

– Dùng cách “tích hợp ảo” để biến khách hàng và nhà cung cấp thành đối tác;

– Chờ đón và thích ứng theo những biến động thị trường ngay tức khắc;

– Chế ngự sức mạnh đáng sợ của Internet để đạt mức tăng trưởng kỷ lục;

– Thúc đẩy nhân viên vươn tới những đỉnh cao mới của sáng kiến và năng suất;

Tạp chí Fortune tháng 3/2005 đã gọi Dell Inc. là “Công ty được ngưỡng mộ nhất Hoa Kỳ”. Những xưng tụng như thế chẳng có gì mới lạ đối với Dell. Từ lâu trước khi Dell có tên trong danh sách 100 công ty hàng đầu của Fortune vào năm 1992, Dell đã là một công ty được quan sát kỹ. Kỹ đến mức việc quan sát Dell đã trở thành một công việc quan trọng của báo giới thương mại. Biết bao giấy mực đã hao tốn để mô tả cách Dell chớp nhoáng xâm nhập và chiếm lĩnh những thị trường đã ổn định, về tập quán hàng tồn kho bằng zero nổi tiếng, và về cách sử dụng Internet đầy đột phá để bán hàng trực tiếp. Thế nhưng bất kể việc săm soi chăm chú đến thế, cho tới nay tất cả những ai muốn bắt chước thành công của Dell đều thất bại. Lẽ nào các chuyên gia đã bỏ sót một chân lý trọng yếu nào đó trong thành công của Dell?

Hãy khám phá chân lý ấy trong “Mô hình DELL – Sử dụng tốc độ và sáng tạo để đạt được thành quả phi thường”.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)