Mộng Khúc

  • Tình trạng: Chỉ còn 99 sản phẩm
95.000₫ Giá thị trường: 108.000₫ Tiết kiệm: 13.000₫

Tác giả: Joanne Trương
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Số trang: 411
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 2018
Trọng lượng (gr):450

Mộng Khúc

Tác giả Joanne Trương đã can đàm chạm tới điều nhạy cảm nhất mà nhiều người vẫn coi là cấm kỵ, đó là tình dục đồng tính. Joanne đã không mô tả điều này như một trò đùa, một sự khám phá mới mẻ của tuổi mới lớn.

Không phóng túng đến mức nổl loạn như hai nhân vật Violette và Isabelle của nhà văn nữ Pháp Violette Leduc trong La Batarde - một tác phẩm có sức sống mạnh mẽ từ hơi thở của cuộc cách mạng tình dục - hai nhân vật chính của Mộng Khúc thể hiện khao khát thể xác như một cách đòi hỏi quyền được cho và nhận giữa hai cá thể ràng buộc bởi Tình Yêu.

Có thể nói Mộng Khúc là tác phẩm đầu tiên của Việt Nam thể hiện được sự đồng tính ờ một chiều sâu cần thiết, đã tạo được một bức tranh toàn diện về hiện tượng này, hơn là chỉ phác thảo những hình ảnh mờ nhạt “nhìn qua lỗ khóa” như những cuốn sách đã xuất hiện trước đây!

 

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)