Người Phàm Sống Như Bậc Chân Tu Và Nhà Huyền Bí

  • Tình trạng: Chỉ còn 20 sản phẩm
98.000₫ Giá thị trường: 108.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫

Tác giả: Marsha Sinetar.

Người Dịch: Phụng Nguyệt.

NXB: Hồng Đức.

Năm XB: 2024.

Kích Thước Bao Bì :21 x 13.5 x 1.3 cm.

Số trang: 256.

Hình thức :Bìa Mềm.

“Thật tuyệt vời. Cuốn sách này mang lại cho tôi rất nhiều suy nghĩ: Đâu mới thật sự là vấn đề mang tầm quan trọng tột bậc. Vị trí của chúng ta trong quá trình tạo dựng Thế giới và mối quan hệ của ta với Đấng Tạo hóa… Một sự pha trộn tuyệt vời giữa hiện đại và truyền thống.”

Cuốn sách này khám phá ra hai giá trị cơ bản của việc tự khẳng định, mà tôi gọi là “tính siêu việt xã hội” và “tính tự siêu việt bản thân”. Đây là những đặc điểm quan trọng trong quá trình hiện thực hóa với các mức độ khác nhau.

Sự hiện thực hóa có lẽ giống như việc từ bỏ “cái Tôi” của mình, như Đức Jesus thành Nazareth đã đề cập đến khi nói: “Ai giữ lấy mạng sống mình, thì sẽ mất; còn ai liều mất mạng sống mình vì Ta, thì sẽ tìm thấy” (Matthew 10:39). Vì thế, cả “tính siêu việt xã hội” và “tính tự siêu việt bản thân” đều liên quan đến việc từ bỏ những lối mòn an toàn, sự tàn lụi của cái Tôi mục nát, và là một bước chuyển mình tới những vùng đất chưa được biết đến, chưa được khám phá của bản thân. Ở nơi đó, ta tìm thấy cuộc sống rộng mở hơn.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)