Nhạc Lý Căn Bản

  • Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm
24.000₫ Giá thị trường: 32.000₫ Tiết kiệm: 8.000₫

Tên tác giả: Nguyễn Tâm Giao
Khổ sách: 20x28 cm
Nhà Xuất Bản: Trẻ
Năm xuất bản: 2016
Số trang: 100
Bìa: mềm

Nhạc Lý Căn Bản (Điện ảnh - Nhạc - Họa)
Hiện nay, âm nhạc đã trở thành một bộ môn nghệ thuật rất gần gũi và hữu ích trong cuộc sống. Nó không chỉ đơn thuần là bộ môn giải trí mà còn góp phần nâng cao nền văn minh của nhân loại. Đặc biệt nó đã được hệ thống hoá để trở thành một khoa học thực thụ theo đúng ý nghĩa cảu hai từ khoa học.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều am hiểu rõ ràng về bộ môn này, hoặc nếu có thì cũng chỉ hiểu với lượng kiến thức hạn chế. Do đó, phần đông trong quý vị chỉ hiểu âm nhạc một cách lờ mờ thiếu căn bản.

Với lý do đó, quyển sách này được biên soạn có mục đích trợ giúp cho những ai yêu thích âm nhạc có điều kiện tìm hiểu thêm về những điều căn bản của nó. Các bài học được trình bày theo thứ tự từ thấp đến cao rất thích hợp cho những ai mới bắt đầu học nhạc. Đặc biệt ở cuối mỗi bài học đều có kèm theo phần bài tập để các bạn có thể trắc nghiệm những gì mình đã học.

Mục lục:

Lời nói đầu

Chương 1: Nhạc lý căn bản

Bài 1: Tiểu dẫn vào âm nhạc

Bài 2: Dấu ghi cao độ

Bài 3: Cao độ của nốt nhạc

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)