Nhân tướng học - Nghệ thuật của số phận

  • Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm
280.000₫ Giá thị trường: 350.000₫ Tiết kiệm: 70.000₫

Nhân tướng  học, Nghệ thuật của số phận

Tác giả :  Diệu Tuệ
Ngày xuất bản : 2019
Kích thước  : 20 x 28 cm 
Nhà xuất bản  : NXB Dân Trí
Số trang :  428

Nhân tướng  học, Nghệ thuật của số phận

“Đức năng thắng số" Số mệnh là điều hoàn toàn có thể thay đổi: tùy thuộc vào đức của mỗi người, đức do ông bà cha mẹ truyền lại & đức do chúng ta tạo nên. Nghệ thuật coi tướng được đúc kết từ kinh nghiệm hàng ngàn năm của Trung Quốc& AI CẬP cổ đại. Nó đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người chúng ta.  Ví dụ: Con người ai cũng thích người đẹp, không thích người xấu. Những người mặt mũi sáng sủa thì bao giờ cũng được trọng hơn những người mặt mày tối tăm. Hay những người cao lớn, dung mạo đẹp đẽ thì bất luận già trẻ lớn bé, giàu nghèo, sang hèn ai ai trông thấy cũng mến, cũng thích. Xét ở mặt đối lập, chưa hẳn xấu xí đã là bất lợi.

Với chủ đích giúp bạn đọc tham khảo,tìm hiểu về Nhân tướng học ,chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách: “Nhân tướng  học – Nghệ thuật của số phận”,hay THUẬT XEM TƯỚNG-CẢI  BIẾN VẬN MỆNH  với mục đích giúp bạn đọc có những kiến thức về Nhân tướng học, để tham khảo, nghiên cứu, đối chiếu với thực tiễn rồi đúc rút cho mình những điều hay, có giá trị phục vụ cuộc sống tốt hơn.Cuốn sách được tác giả : DIỆU TUỆ (nghiên cứu ,đúc kết các tài liệu của chiêm tinh gia: GIA CÁT KHỔNG MINH,HUỲNH TỬ LIÊN, ……….và biên soạn sau  15 năm công tác tại TÂY TẠNG,TRUNG QUỐC”.  

Nội dung cuốn sách gồm những phần như sau:

PHẦN I – CON NGƯỜI QUA CÁC DIỆN MẠO

A. NGOẠI HÌNH

B. BÍ ẨN TƯỚNG SỐ CỦA PHỤ NỮ VÀ NAM GIỚI  (xem tướng phụ nữ có vượng phu ,ích tử-xem tướng nam giới có tướng lãnh đạo, thủy chung…. )

C. NGHỆ THUẬT XEM TƯỚNG ĐI, MẶT, MŨI, TAI,TAY, CHÂN VÀ BÍ ẨN CUỘC ĐỜI                                                                   

D. LUẬN VỀ CÁC LOẠI TƯỚNG CỦA CON NGƯỜI

PHẦN II - CÂU CHUYỆN TƯỚNG SỐ VÀ NHẬN DIỆN CUỘC ĐỜI 

A. CHUYỆN VỀ NHỮNG NHÀ CHIÊM TINH

B. NHÌN TƯỚNG TÌM BẠN ĐỂ CHƠI, TÌM NGƯỜI HỢP TÁC LÀM ĂN-TÌM NHÂN VIÊN GIỎI (CÓ TÂM & TÀI)

PHỤ LỤC I - MA Y THẦN TƯỚNG

PHỤ LỤC II -  ĐOÁN TÍNH CÁCH BẰNG PHƯƠNG PHÁP THẦN SỐ CỦA NGƯỜI AI CẬP

Với kho tàng kinh nghiệm về Nhân tướng học của người xưa (mà cuốn sách của chúng tôi cũng chưa đề cập hết) vì liên quan số phận một con người có nhiều yếu tố tác động. Như người xưa cũng đã nói“Hữu tâm vô tướng, tướng tự tâm sinh. Hữu tướng vô tâm, tướng tùy tâm diệt” (Có tâm không tướng, tướng tự tâm mà sinh. Có tướng, nhưng không có tâm, tướng sẽ theo tâm mà diệt đi.Có tâm mà tính khí quá nóng nảy thì tính sẽ phá tâm).

.Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách đến bạn đọc

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)