Những bệnh miền nhiệt đới thường gặp

  • Tình trạng: Chỉ còn 4 sản phẩm
260.000₫ Giá thị trường: 300.000₫ Tiết kiệm: 40.000₫

Tên tác giả: Nguyễn Công Tỷ - Nguyễn Duy Phong
Khổ sách: 19x27 cm
Nhà Xuất Bản: Y Học
Năm xuất bản: 2009
Số trang: 976
Bìa: cứng

Những Bệnh Miền Nhiệt Đới Thường Gặp

Nước Việt Nam thuộc vùng nhiệt đới với những trận mưa lớn nhiều ngày, xen vào là mùa khô oi bức, không khí có độ ẩm rất cao. Khí hậu miền nhiệt đới rất phù hợp với đời sống của vi trùng, ký sinh trùng gây bệnh cho người, cũng như của nhiều loại vật trung gian truyền bệnh khác.

Bệnh Tả, bệnh Sốt rét, bệnh Sốt xuất huyết Dengue, bệnh Dịch hạch, bệnh Dại… không còn tồn tại ở nhiều nước miền ôn đới, đã được công nghiệp hoá châu Âu nhưng vẫn còn là những bệnh phổ biến ở nước ta.

Gần đây nhất, bệnh Viêm đường hô hấp cấp (Sars) và bệnh Cúm gà là những căn bệnh nhiễm trùng mới xuất hiện, xảy ra ở nhiều nước đặc biệt vùng Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, cũng là mối đe doạ đến sức khoẻ nhân dân, ảnh hưởng trầm trọng đến đời sống xã hội, đến phát triển kinh tế quốc gia.

Cuốn sách Những Bệnh Miền Nhiệt Đới Thường Gặp là công trình được đọc lại toàn bộ, sửa chữa bổ sung cập nhật và hình ảnh nhiều hơn, mở rộng mục mới, có dài hơi hơn. Với sự góp phần không nhỏ, nhiệt tình của các nhà Khoa học, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ, Lương y trong thời mở cửa, hội nhập, làm đa dạng phong phú thêm trong nhu cầu tham khảo, chữa bệnh, phòng bệnh, phổ biến và giáo dục sức khoẻ trong nước và khu vực tiếp cận….

Sách được soạn thảo kỹ lưỡng cách trình bày dễ hiểu, có chú thích rõ thêm bằng tiếng Hán Nôm, tiếng Pháp và tiếng Anh để bạn đọc dễ dàng tìm đọc thêm tài liệu tham khảo.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)