Những Khoảnh Khắc Cuộc Sống

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
28.000₫ Giá thị trường: 35.000₫ Tiết kiệm: 7.000₫

        Tên tác giả: Hoài An
         Nhà xuất bản:Thời Đại
         Năm xuất bản: 2014
         Khổ sách: 13x20cm
         Số trang:144
         Bìa: mềm

Nuôi Dưỡng Tâm Hồn - Những Khoảnh Khắc Cuộc Sống

Tuyển tập Những Khoảnh Khắc Cuộc Sống nằm trong series những tuyển tập của tủ sách Nuôi Dưỡng Tâm Hồn bao gồm về các chủ đề tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình, vợ chồng... đề cập tới những truyện ngắn hay về cuộc sống. Mỗi một hành động, suy nghĩ của con người trong câu chuyện đều chuyển tài những hàm ý súc tích về cuộc sống.

Chúng ta có thể sống hàng ngày, hàng năm hay vài chục năm, nhưng chỉ có những khoảnh khắc chúng ta chợt khám phá ra sự sâu sắc và giá trị của cuộc sống, chúng ta cảm thấy chia sẻ và gắn bó giữa người với người hơn, cùng cảm nhận giá trị chân, thiện, mỹ mà cuộc sống mang lại. Vì thế, chúng ta đừng ngại những va đập của cuộc sống; hay những đau khổ, thất bại đắng cay, bởi vì giá trị mà nó mang lại không hề thua kém giá trị  của những niềm vui hay hạnh phúc đến trong cuộc đời bạn.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)