Những trận chiến của Paypal

  • Tình trạng: Chỉ còn 9 sản phẩm
65.000₫

Những trận chiến của Paypal

Tác giả:  Eric M. Jackson
Dịch giả:  Lê Thanh Lộc
Đơn vị xuất bản: Nxb Văn Hóa Thông Tin
Năm xuất bản: 2009
Số trang: 328
Kích thước: 16x24 cm

Những trận chiến của Paypal

Chuyện của Paypal là lịch sử chiến tranh. Không phải chiến đấu bằng đại bác hoặc xe tăng, mà là một cuộc chiến kinh doanh mãnh liệt diễn ra với mưu trí, quyết tâm và nhiều công lao học hỏi. Khi dịch vụ chi trả trên mạng của payPal bắt đầu vào khoảng cuối thời kỳ phát đạt của các công ty mua bán trên mạng, nó đã khởi động một chuỗi biến cố cuối cùng sẽ đưa những doanh nhân tài năng, công nghệ cách mạng của công ty, và nhãn kiến táo bạo nhằm thay đổi nền tiền tệ toàn cấu tới chỗ đối chọi với một trong những loạt thách thức gay gắt nhất mà một công ty mới ở Thung lũng Silicon từng chịu đựng.

Dầu có nguy cơ không chịu đựng nỗ tới lúc cuối cùng, PayPal đã nỗ lực để sống sót qua cuộc tấn công – nhưng hết sức chật vật. Sau mấy năm thăng trầm được chăng hay chớ, việc kinh doanh mạo hiểm đã có khả năng sinh lợi, có 40 triệu người đăng ký sử dụng, trở thành công ty Internet đầu tiên tổ chức phát hành cổ phiếu lần đầu cho công chúng (IPO) sau các cuộc tấn công khủng bố 11 tháng chín, và cuối cùng được bán lại cho một doanh nghiệp lớn hơn.

Sự cạnh tranh quyết liệt là một trong những nguyên nhân của sự náo loạn đó. Một dòng thác những người cạnh tranh, kể cả những ngân hàng đa quốc gia và người sử dụng Internet đã ổn định, cũng nhìn thấy tiềm năng sinh lợi trong phương pháp chi trả của công ty và đã thi đua xây dựng mô hình riêng của họ. Số đông người hăm hở nhảy vào một thị trường mới tinh khôi như vậy gây ra một cuộc tranh đua giành quyền thống trị quyết liệt, một cuộc tranh đua cuối cùng dẫn tới cuộc đối đầu tay đôi vật vã giữa PayPal và một đối thủ bất ngờ.

Tranh luận căng thẳng trong nội bộ, cộng với những mâu thuẫn về việc chỉ đạo sách lược của công ty, là một thử thách dữ dội khác. Những nhà doanh nghiệp thử làm điều gì chưa ai làm thường thiếu tiền lệ hướng dẫn sự lựa chọn của họ và buộc phải vật lộn với mỗi quyết định. Rất may là các nhà sáng lập PayPal đã truyền cho công ty một thứ văn hoá thích nghi với thực tế đó và thậm chí cố biến nó thành một thứ tài sản.

Bọn Mafia mưu mô, những nhà quản lý thất thường, những luật sư cơ hội, những kẻ cắp lý lịch trên mạng tinh khôn, những thị trường vốn bấp bênh, một giới báo chí đối nghịch, những sự đe doạ đáng nản đó và máu, mồ hôi và nước mắt chúng làm đổ ra đã biến câu chuyện của PayPal đáng được kể lại. Trong khi quyền sách này dẫn chứng bằng tài liệu những thành tích lạ lùng của những người đàn ông và phụ nữ tài năng. Nó chủ yếu là một câu chuyện cảnh giác được trực tiếp kể lại từ chiến hào của ngành công nghệ cao.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)