Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV và Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

  • Tình trạng: Hết hàng
860.000₫

Tên tác giả: Bộ Nội Vụ

Khổ sách: 19 x 27 cm
Nhà Xuất Bản: Thông Tấn Xã Việt Nam

Năm xuất bản: 2017
Số trang: 1736

Nhằm tạo điều kiện cung cấp thông tin cho lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của các cấp chính quyền; tạo thuận tiện cho tổ chức và công dân trong quan hệ, giao tiếp với những người có trách nhiệm ở các cơ quan dân cử và cơ quan hành chính nhà nước, Tạp chí Tổ chức nhà nước – Bộ Nội vụ chủ trì, phối hợp với Nhà xuất bản Thông tấn xã Việt Nam và Công ty Cổ phần Kỷ lục xuất bản, phát hành. Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

Đây là cuốn sách tập hợp giới thiệu và hệ thống thông tin một cách đầy đủ nhất về địa chỉ, số điện thoại cơ quan, điện thoại di dộng nhằm tạo sự thuận tiện trong việc liên hệ, giao dịch với các cơ quan Quốc hội, Chính phủ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, cơ quan quản lý Nhà nước.

Các tổ chức kinh tế, cộng đồng doanh nghiệp, người dân cũng sẽ có được thông tin cần thiết để hỗ trợ trong giao dịch, liên hệ với cấp chính quyền trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước.

Sách được Bộ Nội vụ chọn Trung tâm niên giám Vietbooks làm đối tác đảm nhiệm công tác in ấn, xuất bản và phát hành cho các cơ quan thuộc Đảng, Nhà nước, các đoàn thể, tổ chức kinh tế, xã hội và nhân dân nắm những thông tin cần thiết về Quốc hội, Chính phủ khóa XIV và Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. 

Niên giám gồm 4 phần:

Phần 1: Giới thiệu Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV.

Phần 2: Giới thiệu Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV.

Phần 3: Giới thiệu Đại biểu Hội đồng nhân dân cấp tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.

Phần 4: Giới thiệu Ủy ban nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Niên giám được xuất bản 5 năm/lần, khổ 19x27cm, dày khoảng 1.800 trang, in trên giấy nhẹ, đóng bìa cứng bóng đẹp, phát hành trên toàn quốc vào quý IV – 2016, có giá bìa 860.000 đồng.

Niên giám là một công cụ quan trọng giúp cho các tổ chức kinh tế, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước có được thông tin địa chỉ, điện thoại để liên lạc đến các cơ quan tổ chức hành chính Việt Nam trên toàn quốc.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)