OKRs - Bí mật của tăng trưởng

  • Tình trạng: Hết hàng
99.000₫ Giá thị trường: 109.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫

OKRs - Bí mật của tăng trưởng (Dự kiến phát hành T7/2020)

Giới thiệu cuốn sách "OKRs – bí mật của tăng trưởng"

Một cuốn sách kinh doanh chỉ dẫn hành động được viết dưới dạng một câu chuyện ngụ ngôn.

OKRs – bí mật của tăng trưởng lấy trọng tâm là phương pháp OKRs (Mục tiêu – Kết quả then chốt) và truyền tải sinh động phương pháp thực hiện cũng như tình huống áp dụng thông qua câu chuyện khởi nghiệp của Hanna và Jack. Khi cả hai nhận được tối hậu thư từ nhà đầu tư duy nhất, họ nhận ra mình buộc phải áp dụng chiến lược Mục tiêu và Kết quả chính (OKRs) với sức tập trung triệt để để hoàn thành đúng công việc. Liệu Jack và Hanna có thể cứu được công ty khởi nghiệp của họ không? Hay họ sẽ sa lầy vào hàng tá phiền nhiễu và lựa chọn khi cạn kiệt thời gian?

Từ chính kinh nghiệm của mình với các công ty nổi đình đám ở Thung lũng Silicon, tác giả dạy chúng ta những hiểu biết thực tế về việc thiết lập mục tiêu thông qua câu chuyện kể sinh động. Làm thế nào để các nhà khởi nghiệp có thể truyền cảm hứng cho nhóm để tất cả có thể cùng nhau làm việc, tập trung theo đuổi một mục tiêu đầy thách thức? Làm thế nào để bạn duy trì động lực dù trải qua hết thất bại này đến thất bại khác? Như bạn sẽ thấy trong câu chuyện của Hanna và Jack, để làm được điều này, bạn phải tạo ra bộ khung giám sát thường xuyên, theo dõi kết quả then chốt và hơn hết là cho cả nhóm thấy được giá trị của những thất bại. Ở nửa sau của cuốn sách, Wodtke thêm vào những hiểu biết thực tế, cụ thể của cô ấy trong việc áp dụng hệ thống Mục tiêu và Kết quả then chốt (OKRs) tại nơi làm việc và thách thức bạn có thể phải đối mặt.

Bạn đã sẵn sàng để di chuyển đội của bạn sang đúng hướng? Hãy cùng nhau đọc cuốn sách này và tìm hiểu hệ thống ra quyết định tuyệt vời của Wodtke, giúp tập trung mục tiêu của bạn và tìm kiếm thành công.

TRÍCH ĐOẠN NỔI BẬT:

TÓM LƯỢC NHỮNG NGUYÊN TẮC SỬ DỤNG OKRs

Chỉ nên đặt ra một bộ OKRs duy nhất.
Hãy dành ra ba tháng cho mỗi bộ OKRs. Nếu có thể hoàn thành nó chỉ trong một tuần thì đó nào có phải là mục tiêu quan trọng?
Đừng đưa bất kỳ chỉ số nào vào Mục tiêu. Mục tiêu là phải truyền được cảm hứng.
Vào buổi họp toàn công ty hằng tuần, hãy xem xét tiến độ của OKRs chung, rồi OKRs từng phòng ban. Đừng bàn luận về OKRs của từng cá nhân ở đây, để dành nó cho cuộc gặp 1:1 thì tốt hơn.
Xác lập OKRs theo trình tự từ lớn đến nhỏ: OKRs chung của công ty, OKRs của từng phòng ban và cuối cùng là OKRs của từng cá nhân.
OKRs không phải việc duy nhất bạn làm, nhưng chúng là một trong những điều bạn phải làm. Hãy tin tưởng rằng mọi người hoàn toàn có thể tự lèo lái, đừng nên nhồi nhét từng công việc nhỏ nhặt vào OKRs.
Việc kiểm tra OKRs vào ngày thứ Hai nên là một cuộc đối thoại. Hãy nhớ trao đổi về những thay đổi trong mức độ tự tin, các chỉ số sức khỏe doanh nghiệp và những công việc ưu tiên.
Khuyến khích nhân viên đề nghị OKRs cho toàn công ty. Việc lấy ý kiến về OKRs từ nhân viên cũng rất tuyệt vời, không nên chỉ áp đặt từ trên xuống.
Công khai OKRs để mọi người dễ dàng tra cứu khi cần.
Liên hoan ăn mừng vào ngày thứ Sáu chính là liều thuốc xoa dịu cho ngày thứ Hai căng thẳng.
NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ UY TÍN

"Cuốn sách này rất hữu ích, dễ áp dụng và thực sự thú vị! Nếu bạn muốn nhóm của mình thiết lập được các mục tiêu thực tế, có thể đo lường được, OKRs – bí mật của tăng trưởng sẽ mang đến cho bạn phương án thực hiện nhanh chóng và rõ ràng." - Laura Klein, nhà sáng lập Users Know

“Bận rộn không mục đích là bí mật dẫn đến cái chết của các công ty khởi nghiệp. Trong câu chuyện này, Christina đã cho chúng ta một góc nhìn tổng quan về một tình huống khởi nghiệp thi thú hơn - vẫn khó khăn và hỗn loạn nhưng đầy ý nghĩa và hướng về tương lai xán lạn tuyệt vời.” - James Cham, nhà sáng lập Bloomberg Beta

"Ai đó đã từng nói với tôi rằng: ‘Các vấn đề chỉ là cơ hội ẩn dưới hình hài khác’. Kể từ khi biết tới OKRs, chúng đã trở thành công cụ vô giá đối với tôi và công ty của chúng tôi. Ý tưởng của Christina chính là công cụ, cho phép tôi điều hướng phương pháp tiếp cận mơ hồ trong việc thiết lập mục tiêu và trong quá trình xây dựng một nhóm làm việc cởi mở và có trách nhiệm. Không lời cảm ơn nào có thể diễn tả thái độ trân trọng của tôi đối với phương pháp của cô ấy." - Scott Baldwin, Giám đốc dịch vụ của Yellow Pencil.

07mua.com xin trân trọng giới thiệu.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)