Phong tục thờ cúng tổ tiên ở Việt Nam

  • Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm
260.000₫ Giá thị trường: 350.000₫ Tiết kiệm: 90.000₫

Phong tục thờ cúng tổ tiên của người Việt, những điều cần biết khi bài trí vật dụng, cây cảnh làm cho ngôi nhà an khang, thịnh vượng

Tác giả : Hạnh Nguyễn
Ngày xuất bản : 2019
Kích thước  : 20 x 28 cm 
Nhà xuất bản  : NXB Hồng Đức
Số trang :  400

Phong tục thờ cúng tổ tiên của người Việt, những điều cần biết khi bài trí vật dụng, cây cảnh làm cho ngôi nhà an khang, thịnh vượng

Trong các hình thái tín ngưỡng dân gian thì phong tục thờcúng tổ tiên ông bà có từ lâu đời và mang tính chất phổ quát nhất. Đã là người Việt Nam thì trong tâm thức hầu hết của mọi người đều mang sự linh thiêng khi nghĩ về người quá cố, và hầu như chúng ta ai ai cũng thờ cúng tổtiên ông bà! Thờcúng tổ tiên ông bà đã trở thành nét rất riêng văn hóa xứ Việt.

Để hiểu hơn về hình thái phong tục này, chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách “PHONG TỤC THỜ CÚNG TỔ TIÊN CỦA NGƯỜI VIỆT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI BÀI TRÍ VẬT DỤNG, CÂY CẢNH LÀM CHO NGÔI NHÀ AN KHANG, THỊNH VƯỢNG”, mục đích muốn chia sẻ đến bạn đọc hiểu về cách thức thờcúng tổ tiên ông bà từ bao đời nay của ông cha ta; Chia sẻ cách bài trí vật dụng, cây cảnh làm cho ngôi nhà hài hòa, thông thoáng giúp tinh thần các thành viên sống bình an, khỏe mạnh để gặt hái thành công trong cuộc sống.

Nội dung cuốn sách được chúng tôi bố cục như sau:

PHẦN I – Phong tục thờcúng tổtiên của người Việt - Giới thiệu cách thờcúng ông bà tổtiên và ý nghĩa của việc thờcúng.

PHẦN II – Cách sửdụng, bài trí đồvật làm cho ngôi nhà thông hanh thịnh vượng - Giới thiệu, trình bày kiến thức phong thủy, giúp bạn đọc bài trí nội thất cho ngôi nhà đểđạt được sựcân bằng, hài hòa trong cuộc sống.

PHẦN III-  Bài trí nước và nước trong phong thủy cho ngôi nhà - Giới thiệu tầm quan trọng của phong thủy, và vẻđẹp lung linh của nước làm nên sựtươi mát, sang trọng cho ngôi nhà.

PHẦN IV- Hóa giải khuyến khuyết của ngôi nhà, mang lại sựthông hanh trong công việc và sức khỏe tốt - Đó là các cách xửlý ngôi nhà của bạn khi có những khuyến điểm không phù hợp, đểmang lại sựthuận tiện, tâm lý an vui, thoải mái cho đời sống các thành viên.

PHẦN V – Cách sửdụng, bài trí cây cảnh cho ngôi nhà đểthu hút tài lộc - Giới thiệu các loại cây trồng phù hợp cho ngôi nhà, tạo mảng xanh, hạn chếô nhiễm cho ngôi nhà, làm gia tăng sức khỏe cho các thành viên.

Mỗi phần của cuốn sách, nội dung sẽkhác nhau, nhưng tựa chung lại là đểbạn đọc hiểu vềphong tục tập quán của người Việt, đồng thời trình bày cách bày trí cho ngôi nhà của mình hài hòa, ấm cúng, hút nguồn năng lượng từtựnhiên làm cho đời sống của các thành viên khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái đểtiếp tục lao động và học tấp tốt hơn!

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)