Săn đuổi

  • Tình trạng: Chỉ còn 9 sản phẩm
100.000₫ Giá thị trường: 120.000₫ Tiết kiệm: 20.000₫

Ngày xuất bản ;   03-2012
Kích thước  :  16 x 24 cm
Loại bìa  :  Bìa mềm
Số trang :   376
Nhà xuất bản    : Hồng Đức

"Những giây ngắn ngủi chứng kiến hành động cực kỳ tàn ác đang diễn ra ở đây của những kẻ giam giữ anh cũng là giai đoạn cuối anh nhận ra tính cách dã man của chúng. Eddie và những người kia được lệnh sắp thành hàng. Một tên gác người Indonesia khóa một sợi xích nhỏ quanh cổ anh, sợi xích có gắn một thẻ bài đóng con số dành cho anh. Một tên gác khác ghi con số vào một cuốn sổ cái. Và một nhóm người của anh bị dẫn đến vào một trong những chiếc tàu hư nát đậu thành hàng. Họ bị tống vào những cabin không có lò sưởi. Trong những chiếc tàu được xem chưa bao giờ sang trọng vì bất kỳ tiêu chuẩn nào, những ca bin của nó đầy ắp những giường ngủ gắn liền vào vách ngăn, đủ chứa mười người trong mỗi phòng được thiết kế chỉ dành cho hai người. Mùi hôi thối xông lên cho thấy từ lâu chiếc tàu chưa được dọn vệ sinh, và dù đang ở sâu bên trong chiếc tàu, anh vẫn thấy khói từ hơi thở của anh tỏa ra. Mỗi cái giường có một tấm đắp mỏng và những tấm nệm đều ướt đẫm và mốc meo. Không có một nơi nào để đám công nhân sưởi khô họ, vì vậy vào lúc cuối cùng trong ngày làm việc của mình, họ chỉ còn một cách là ném thân thể lên cái giường dành cho họ, ướt đẫm và nhớp nhúa khủng khiếp."

Clive Cussler là tác giả có sách bán chạy nhất do báo New York Times bình chọn, và là cha đẻ của nhân vật Dirk Pitt - nhà thám hiểm tài ba - thường được so sánh với điệp viên tài hoa James Bond hay nhà thám hiểm Indiana Jones.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)