Sóng Dữ

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
140.000₫ Giá thị trường: 175.000₫ Tiết kiệm: 35.000₫

Tác giả   : Clive Cussler
Ngày xuất bản   : 03-2014
Kích thước   : 16 x 24 cm
Loại bìa  :  Bìa mềm
Số trang :   619

Nhà xuất bản  : Hồng Đức

Một bệnh dịch bí ẩn ở Nam Cực.

Một đế quốc kim cương do một thiên tài quỷ quyệt điều hành.

Một công nghệ hủy diệt mới đe dọa hàng triệu sinh mạng...

Biển Tasman, 1856 - Một con tàu vượt đại dương đến thuộc địa ngục tù châu Úc bị nghiền nát trong trận đại cuồng phong. Chỉ còn vài kẻ sống sót đáng thương trôi giạt vào một hoang đảo. Trong số đó, Betsy Fletcher và Jess Dorsett đã phát hiện một mỏ kim cương tuyệt hảo khổng lồ.

Đảo Seymour, Nam Cực, 2000 - Dirk Pitt giải cứu Maeve Fletcher, hậu duệ của Betsy và Jess sau một đại họa bí ẩn đã sát hại hàng ngàn sinh vật biển và gần hai trăm người trên một chiếc tàu du lịch. Dấu tích cuộc tàn sát đã đưa Dirk Pitt lần theo các hoạt động khai thác kim cương của hai anh em tàn nhẫn Arthur Dorsett. Từ cuộc đào tẩu lạnh gáy khỏi hầm mỏ canh giữ nghiêm ngặt ở Canada cho tới chiếc thuyền nhỏ trôi giạt trên vùng biển vắng đầy cá mập, Pitt chạy đua với thời gian để chặn đứng kế hoạch tàn ác của Dorsett - trước khi một thảm họa khôn lường tiêu diệt hàng triệu người vô tội!
 

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)