Sống Vui Khỏe

  • Tình trạng: Chỉ còn 150 sản phẩm
60.000₫ Giá thị trường: 70.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫

Sống Vui Khỏe

Tên tác giả: Lê Hà Lộc
Nhà Xuất Bản: Đà Nẵng
Năm xuất bản: 2019
Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm
Số trang: 204
Bìa: mềm

Sống Vui Khỏe

Một chu kỳ không ai có thể thay đổi được khi đã làm người. Tuy vậy, con người có thể làm chậm tiến trình này qua những phương pháp được áp dụng cho chính bản thân mình.
Để làm chậm việc sinh con, người ta áp dụng các biện pháp tránh thai.
Để làm chậm quá trình lão hóa, có biết bao người đã đi tìm các loại thuốc trường sinh.
Để không bị bệnh tật, con người đã cố gắng tìm ra các nguyên nhân gây bệnh và các biện pháp khống chế bệnh mỗi khi nó xuất hiện.
Để có thể không bị chết sớm, con người chọn ăn uống các thức ăn tốt, hữu cơ, tránh các loại dược phẩm làm từ hóa chất và nhờ sự can thiệp của thầy thuốc để chữa các loại bệnh tật trong cơ thể.
Ngoài 2 việc “để không” nói trên, con người tìm đến các biện pháp rèn luyện tâm linh cao cấp để mong cải đổi mọi tế bào trong cơ thể, khiến dung mạo của người tập trông trẻ hơn, sinh lực trong cơ thể dồi dào hơn và các cơ quan nội tạng trở lại như tuổi thanh xuân.

Cuối cùng, ai cũng phải từ giã cõi đời này, không ai tránh khỏi việc này bởi vì cuộc sống trên trái đất này mang tính tạm gởi. Khi thân xác này không còn khả năng hoạt động được nữa thì cái tinh túy nhất của con người phải ra đi. Khi khí huyết không còn lưu thông nữa, khi hơi thở không còn ra vào nữa là lúc con người bắt đầu một cuộc sống mới ở một không gian khác so với không gian 3 chiều hiện tại.
Tuy không thể tránh khỏi cái chết nhưng con người có thể chọn lựa được chết như thế nào: chết trong nhẹ nhàng, thanh thản hay chết trong đau đớn, khổ sở. Vấn đề là ở chỗ, vào lúc lâm trọng bệnh có thể dẫn đến cái chết, tâm trí con người sẽ quyết định cách chết của cơ thể mình.

Thực tế mà nói, cách sống đã quyết định cho cách chết.

Một cuộc sống không có sự chú tâm chăm sóc cơ thể, không biết phân biệt điều đúng - điều không đúng, không biết sống cho người khác mà chỉ biết sống cho bản thân mình, một cuộc sống tham lam, ích kỷ, đầy ganh tị, luôn giận dữ, cay độc, tàn bạo, dứt khoát sẽ dẫn đến cái chết trong đau khổ, cả về thể xác lẫn tâm hồn.
Trái lại, một cuộc sống đầy yêu thương, biết quan tâm chăm sóc không chỉ bản thân mình mà còn biết quan tâm đến người khác, biết chia sẻ khổ đau, biết lo cho tương lai tốt đẹp thì chắc chắn khi chết sẽ ra đi trong thanh thản, nhẹ nhàng, không bị đau đớn hay dằn vặt hay khổ não.
Dẫu vậy, trong cuộc sống, nếu ta đã chọn lựa một phương thức sống rất tốt đẹp nhưng do chọn lựa phương pháp phòng chống bệnh tật không phù hợp với cơ thể thì có thể dẫn đến một cái chết trong đau đớn. Ví dụ, khi đã bị bệnh ung thư giai đoạn cuối thì tây y sẽ không còn có khả năng chữa trị nữa, những việc như giải phẫu cắt bỏ bộ phận bị hư hại, việc hóa trị và xạ trị để gọi là tiêu diệt đến tận gốc các mầm mống ung thư chỉ là những hành động mang tính thí nghiệm cho những trường hợp khác về sau. Tất cả những việc đó đều dẫn đến sự đau đớn cho thân xác: ốm o, gầy mòn, không ăn uống được, kiệt sức và đau đớn, dẫn đến sự khổ não của tâm thần với những âu lo về tương lai của con cái, gia đình, của sự nghiệp.
Một ví dụ điển hình nhất là các căn bệnh ung thư xảy ra cho gia đình ông Michio Kushi, người kế tục phong trào thực dưỡng do tiên sinh George Ohsawa chủ xướng. Cả nhà ông đều không ăn thức ăn từ động vật, tất cả các món ăn đều làm theo phong cách thực dưỡng, cân bằng âm dương vì họ là những người nắm giữ tất cả các bí quyết về thực dưỡng, về lợi ích của các loại thực phẩm, về tính chất âm dương của thực phẩm. Thế mà, trong gia đình có 3 người thì cả 3 đều bị ung thư. Người vợ và người con gái của ông bị ung thư, sau giải phẫu thì tình hình sức khỏe trở nên khả quan hơn nhưng khi tiến hành hóa trị liệu thì chết. Bản thân ông Michio Kushi sau khi cắt bỏ khối u ở đại tràng ngang đã thoát chết nhờ không chấp hành chỉ định của bác sĩ về việc hóa trị liệu.
Việc cả nhà ông Michio Kushi đều bị ung thư tuy chỉ dùng thức ăn dưỡng sinh mà thôi đã giúp cho chúng ta một bài học tốt hơn về dinh dưỡng. Tuy là thức ăn dưỡng sinh nhưng trong một hoàn cảnh nào đó, nó không phù hợp với cơ thể, không cân bằng được âm dương trong cơ thể, kết hợp với một chấn thương đã có nào đó nên cơ thể bị biến loạn phát triển dẫn đến ung thư tại chỗ đã bị chấn thương.
Việc quyết định không áp dụng hóa trị liệu vào thời kỳ sau giải phẫu khối u của ông Michio Kushi cho ta thấy sự khôn ngoan tránh được tác hại không cùng của hóa chất, tia xạ đối với cơ thể vì chúng dẫn đến cái chết.

Đối với chúng ta thì sao, chúng ta là những người không có kiến thức to lớn về thực dưỡng như ông Michio Kushi nên chắc chắn sẽ gặp nhiều căn bệnh hơn.
Cuốn sách này giới thiệu những điều nên làm và những điều không nên làm trong khi ăn uống. Ngoài ra nó còn đưa ra những phương pháp làm sạch cơ thể và một số phương cách để giữ cơ thể khỏi bệnh tật.
Một điều cuốn sách muốn lưu ý là sự tác dụng của nhiều loại thuốc tây mà chúng ta không ngờ đã ảnh hưởng xấu đến sức khỏe một cách không tưởng được, chúng chữa được triệu chứng của căn bệnh này nhưng lại làm phát sinh một căn bệnh khác, chưa kể chúng làm suy kiệt hệ thống miễn nhiễm của cơ thể.  Vì thế, điều tốt nhất là không để bản thân mình bị tẩy não về việc nhất định phải dùng đến thuốc tây mỗi khi bị bệnh mà phải biết cách dùng đến các phương pháp khác đơn giản hơn, ít tốn tiền hơn và đã có nhiều người sử dụng hơn, đó là các loại thực phẩm. Nếu ai đó sử dụng một loại thuốc tây mới phát minh thì chắc chắn một điều là người đó đang làm “chuột lang thí nghiệm” cho các nhà sản xuất thuốc, cho bác sĩ. Một số người bị bệnh ung thư đã bị chết sau khi vui mừng được tham gia chương trình thử nghiệm hóa trị và xạ trị dẫu rằng cơ thể họ đã phục hồi rất tốt sau khi được giải phẫu!

Hãy đọc cuốn sách với một tâm hồn rộng mở và tự đánh giá cơ thể mình để chọn được điều thích hợp nhất cho bản thân mình.

  Xin chúc người đọc tìm được những điều tâm đắc nhất cho bản thân để giữ được cơ thể khỏe mạnh và tâm hồn thanh thản, vui tươi.
 

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)