Thầy Thuốc Gia Đình

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
140.000₫

Thông tin chi tiếtTác giả: Dr. Tony Smith , Dr. Sue Davidson.
Người dịch: Lan Phương.
Nhà xuất bản: Nxb Y học.

Định dạng: Bìa cứng.
Kích thước: 19 x 27 cm.
Ngày phát hành: 01/2004.
Số trang: 312.

 

Những năm gần đây, thái độ về bệnh tật đã đổi thay nhiều. Người ta mong chữa trị thành công những bệnh hiểm nghèo nhất. Nói chung, con người ngày càng am tường về sức khoẻ. Khi lâm bệnh, họ muốn biết tỏ căn nguyên và hy vọng bệnh sẽ sớm thuyên giảm.

Ngày nay, chúng ta hay dựa vào sức mình. Đa số ý thức rằng không cần thuốc men phức tạp đối với những bệnh cảm xoàng. Sớm muộn gì cơn bệnh sẽ khỏi, mặc dụ không chữa trị.

Vấn đề đối với người không có chuyên môn về y tế là một số triệu chứng như đau đầu hay ho có thể hoá hiệu căn bệnh nặng. Rất ít biến cố làm cha mẹ cảm thấy bất lực hơn và cơn ngã bệnh của con trẻ - nhất là trẻ quá nhỏ nên không thể mô tả rõ ràng triệu chứng của chúng. Người khôn ngoan xử trí vấn đề này tại nhà trong bao lâu? Khi nào thì nên gọi bác sĩ? Và lúc nào cần đi cấp cứu?

Những sơ đồ dễ đọc trong Thầy thuốc gia đình sẽ giúp bạn phân biệt bệnh nhẹ và bệnh cần chăm sóc y tế kịp thời; cho biết thời gian chờ đợi an toàn; và đưa ra lời khuyên thiết thực về sử dụng thuốc không cần đơn, dao đó khuyến khích tinh thần tự lực khi hữu sự. Nếu nhất thiết đi bác sĩ, sơ đồ cho biết cần trợ giúp khẩn cấp, hẹn trong vòng 24 giờ, hay chỉ hẹn mang tính thường lệ. Hy vọng tập sách này sẽ góp phần giúp bạn kiểm soát tốt hơn sức khoẻ của mình.

Mục lục:

Lời nói đầu

Cơ thể học và sức khoẻ

Sơ đồi triệu chứng

Sơ đồ cho trẻ em

Chẩn đoán và điều trị tổng quát các chứng bệnh của người lớn

Biểu đồ về nam giới

Biểu đồ về nữ giới

Sơ cứu

Hướng dẫn sử dụng thuốc.

Mời bạn đón đọc.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)