Thiệu Khang Tiết - Đệ nhất thần số đoán mệnh

  • Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm
200.000₫ Giá thị trường: 219.000₫ Tiết kiệm: 19.000₫

Thiệu Khang Tiết, Đệ nhất thần số đoán mệnh

Tên tác giả: Thiệu Khan Tiết
Nhà Xuất Bản: Hồng Đức
Năm xuất bản: 2012
Khổ sách: 19 x 27 cm
Số trang: 432
Bìa: cứng

Thiệu Khang Tiết, Đệ nhất thần số đoán mệnh

Tử vi đẩu số là một trong hai phái lớn của Mệnh lý học Trung Hoa cổ đại. Lý luận này xuấ phát từ quan điểm Thiên nhân hợp nhất và Âm dương Ngũ hành, kết hợp với thuật chiêm tinh học cổ đại. Căn cứ vào quan niệm không gian, thời gian tại thời điểm con người sinh ra để lập thành lá số, viện dẫn các quẻ, hào trong Chu dịch để dự đoán vận mệnh, cát hung, họa phúc của đời người.

Với mong muốn giúp bạn đọc nắm vững tinh yếu của Tử vi đẩu số cũng như phương pháp suy đoán, lý giải vận mệnh của các phái, các tác giả đã biên soạn nên cuốn “Thiệu Khang Tiết – Đệ nhất thần số đoán mệnh”. Hệ thống luận điểm của cuốn sách chia 2 phần:

Phần 1. Tử vi Nam phái suy đoán, luận giải vận mệnh: chú trọng diễn giảng Đẩu số thực tế, tức là lấy mệnh nạp âm để định Tử vi triều củng, sau đó dựa vào sự sắp xếp ngược các sao: Tử vi, Thái dương, Vũ khúc, Liêm trinh, Tham lang, Phá quân; rồi lại sắp xếp thuận theo các sao: Thiên phủ, Thái dương, Thiên tướng, Thiên lương, liệt kê các tinh bàn, dựa theo tính chất miếu, vượng, lạc hãm và sự vận chuyển các cung để luận đoán cát hung.

Phần 2. Tử vi Bắc phái suy đoán, luận giải vận mệnh: phương pháp suy đoán của Tử vi Bắc phái là trước tiên lấy cung mệnh, tức năm Tý Tử vi tại Tý, mỗi năm một vị, dựa theo năm sinh mà lấy. Sau đó lại dùng các sao: Thiên hư, Thiên khốc, Thiên hình, Thiên dị, Mao đầu, rồi căn cứ theo sự thay đổi tính chất miếu, vượng của cung vị mà luận cát hung.

Mục Lục:

Phần một: Tử Vi Nam Phái Suy Đoán, Luận Giải Vận Mệnh

Chương 1: Vấn Đáp, Chú Giải Các Sao

Chương 2: Ca Quyết Và Đồ Hình An Sao

Chương 3: Luận Giải Vận Mệnh Giàu Sang, Nghèo Hèn Khi Các Sao Đồng Cung

Chương 4: Ví Dụ Thực Tiễn Về Mệnh Bàn Của Danh Nhân Kim Cổ

Phần hai: Tử Vi bắc Phái Suy Đoán, Luận Giải Vận Mệnh

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)