Tình yêu thời thổ tả

  • Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
90.000₫ Giá thị trường: 95.000₫ Tiết kiệm: 5.000₫

Tình yêu thời thổ tả
Tác giả: Gabriel García Márquez
Dịch giả: Nguyễn Trung Đức
Nhà xuất bản: Văn Học

Kích thước 13.5x20 cm
Cân nặng: 329 (gram)
Năm xuất bản: 2015

Giới Thiệu Sách

Tình yêu thời thổ tả được đánh giá là một trong 10 cuốn tiểu thuyết hay nhất trong thập kỷ 80 của thế kỷ XX. Cuốn tiểu thuyết kể về câu chuyện tình say đắm giữa một chàng trai (Arixa) và một cô gái (Đa xa) có địa vị xã hội khác nhau. Những định kiến nặng nề, cổ hủ của xã hội thời đó đã bóp chết tình yêu đôi trẻ và đẩy họ trôi dạt trên những nẻo đường đời khác nhau. 50 năm sau, dù đã từng trải và có địa vị xã hội, nhưng hai người vẫn không thắng nổi sức nặng của định kiến, thành kiến xã hội. Và họ đã chạy trốn thực tại bằng cách lên một con tàu treo lá cờ vàng - dấu hiệu có người bị bệnh thổ tả - rồi chạy ngược chạy xuôi trên dòng sông Macgơdelena.

Tác giả đã không dừng lại ở câu chuyện tình, ông đã đi xa hơn nữa khi nói rằng Tình yêu thời thổ tả là sự suy nghĩ về tình yêu của con người ở mọi lứa tuổi. Con người không chỉ yêu nhau khi đang độ tuổi thanh xuân mà còn yêu nhau khi tóc bạc răng long và chính ở tuổi này họ yêu nhau chân thực hơn và vì thế cũng da diết, si mê hơn. Tình yêu là chiếc chìa khóa vàng giúp con người mở tâm hồn mình để hòa đồng với nhau, đi đến với nhau trong cuộc đấu tranh nỗi cô đơn muôn thuở.

Tác phẩm là lời cáo trạng đanh thép đối với xã hội đánh giá con người không bằng phẩm giá mà bằng số của cải mà anh ta có được, đồng thời người đọc cũng sẽ có dịp chiêm nghiệm những suy nghĩ, quan điểm của văn sĩ nổi tiếng Gabriel Garcia Marquez (Giải Nobel văn học 1928) về giá trị cao đẹp của tình yêu đối với con người.

07mua.com xin trân trọng giới thiệu.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)